iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jun Phạm: 'Tôi không đủ gan để tạo chiêu trò nên bị chê nhạt'

Thứ tư, 25/7/2018, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 25/7/2018, 09:24 (GMT+7)

Loay hoay tìm ca khúc hit sau khi nhóm nhạc 365 tan rã, Jun Phạm thừa nhận anh khá nhạt vì không dám tạo thị phi.

Bước sang tuổi 29, Jun Phạm cho biết không còn quá băn khoăn lo lắng về con đường sự nghiệp của bản thân nữa. Quán quân Gương mặt thân quen 2017 hiểu rõ bản thân đang đi theo hướng nào, muốn gì giữa những xô bồ của showbiz.

Bước sang tuổi 29, Jun Phạm cho biết không còn quá băn khoăn về con đường sự nghiệp. Quán quân Gương mặt thân quen 2017 hiểu rõ bản thân đang đi theo hướng nào, muốn gì giữa xô bồ của showbiz.

Hơn 2 năm sau khi bắt đầu hoạt động solo nhưng những ca khúc được khán giả nhớ đến Jun Phạm vẫn là Bống Bống Bang Bang, Hai cô tiên... Không chỉ riêng Jun Phạm mà những thành viên khác vẫn đang thật sự chờ đợi một ca khúc hit thật sự của riêng mình.

Hơn 2 năm hoạt động solo nhưng những ca khúc của Jun được khán giả nhớ đến vẫn là Bống Bống Bang Bang, Hai cô tiên... của nhóm 365. Không chỉ Jun, những thành viên khác cũng đang chờ đợi một ca khúc hit của riêng mình.

MV 'Kể từ ấy' - Jun Phạm
 
 

MV 'Kể từ ấy' - Jun Phạm

Mỗi năm có hàng trăm ca sĩ mới ra mắt và hàng ngàn ca sĩ vẫn đang vắt tay lên trán suy nghĩ về một ca khúc để đời của mình chứ không chỉ riêng tôi, Jun Phạm thẳng thắn chia sẻ về sự trớ trêu của showbiz hiện nay.

"Mỗi năm có hàng trăm ca sĩ mới ra mắt và hàng nghìn ca sĩ vẫn vắt tay lên trán suy nghĩ về một ca khúc để đời của mình, không chỉ riêng tôi", Jun Phạm thẳng thắn nói về sự trớ trêu của showbiz hiện nay.

Dù cho đã sở hữu 3 giải thưởng điện ảnh và 4 cuốn sách riêng, Jun Phạm vẫn không dừng bước và từ bỏ việc đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe. Jun Phạm thừa nhận: Tôi không đủ gan để chiêu trò, thị phi trong showbiz. Nếu thế có lẽ tôi đã được khán giả quan tâm và chú ý hơn rồi.

Jun Phạm thừa nhận: "Tôi không đủ gan để chiêu trò, thị phi trong showbiz. Nếu dám thực hiện có lẽ tôi đã được khán giả quan tâm và chú ý hơn rồi".

Nam ca sĩ sĩ tâm sự có rất nhiều người khuyên anh hãy tạm gác lại tất cả để trở thành một người hùng thầm lặng đằng sau hậu trường vì có lẽ nơi đó sẽ phù hợp với tính cách hiền lành, dĩ hoà vi quý không sân si, so đo hay gây chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của mình.

Nam ca sĩ tâm sự, có rất nhiều người khuyên anh hãy tạm gác lại tất cả để trở thành một người hùng thầm lặng đằng sau hậu trường. Bởi lẽ nơi đó sẽ phù hợp với tính cách hiền lành, dĩ hoà vi quý, không sân si, so đo hay gây chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của Jun.

Gần đây, Jun Phạm mạnh dạn chia sẻ ước mơ khác nếu con đường nghệ thuật ngày một chông gai. Tôi muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước năm 40 tuổi, anh chàng nói.

Gần đây, Jun Phạm mạnh dạn chia sẻ ước mơ khác: "Tôi muốn trở thành đạo diễn điện ảnh trước năm 40 tuổi", anh chàng nói.

Ít ai biết được rằng, hầu hết những kịch bản phim điện ảnh của Ngô Thanh Vân đều có sự nhúng tay ít nhiều của Jun Phạm. Những MV cá nhân đều do Jun Phạm tự lên ý tưởng cho đạo diễn. Sắp tới anh chàng sẽ đảm nhận vai trò này trong một dự án phim ngắn. Jun còn phải học hỏi và vượt qua một lớp chính chuyên về nghề đạo diễn. Bản thân Jun vẫn rất bản năng và chưa có nhiều kinh nghiệm, Jun Phạm cho hay.

Sắp tới anh chàng sẽ đảm nhận vai trò này trong một dự án phim ngắn.

MV 'Cô gái nhà bên' - Jun Phạm
 
 

MV 'Cô gái nhà bên' - Jun Phạm

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top