iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khả Như - Thúy Ngân nhận giải Mai Vàng

Chủ nhật, 13/1/2019, 10:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 13/1/2019, 10:16 (GMT+7)

Thúy Ngân được trao giải nhờ vai diễn trong Gạo nếp gạo tẻ còn Khả Như được vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên sân khấu".

Tối 12/1/2019, Lễ trao giải Mai Vàng 2019 diễn ra tại TP HCM quy tụ dàn nghệ sĩ Việt đông đảo. Đối với diễn viên Khả Như, 2018 là năm làm việc chăm chỉ, lấn sân nhiều lĩnh vực. Cô được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên sân khấu với vai Lành trong vở kịch Mua chồng tại Nhà hát Thế giới trẻ và giải Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018. Khả Như còn được đề cử ở hạng mục Người dẫn chương trình Truyền hình

Tối 12/1, Lễ trao giải Mai Vàng 2019 diễn ra tại TP HCM quy tụ dàn nghệ sĩ Việt đông đảo. Đối với diễn viên Khả Như, 2018 là năm làm việc chăm chỉ, lấn sân nhiều lĩnh vực. Cô được vinh danh ở hạng mục "Nữ diễn viên sân khấu" với vai Lành trong vở kịch "Mua chồng" tại Nhà hát Thế giới trẻ và giải "Top 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2018". Khả Như còn được đề cử ở hạng mục "Người dẫn chương trình Truyền hình".

Khả Như oà khóc và bối rối khi tin vui đến bất ngờ. Ôm 2 chiếc cúp trong tay việc Khả Như làm đầu tiên chính là cầm điện thoại gọi ngay về quê cho cha để khoe tin vui mà con gái vừa đạt được. Nữ diễn viên biết khi theo đuổi nghệ thuật, người khó tính và lo lắng cho con gái nhiều nhất chính là cha. Nữ diễn viên biết cha trăn trở và lo cô con gái duy nhất sẽ không đứng vững giữa lòng nghệ thuật vốn sôi động này nên Khả Như làm gì cũng phải suy nghĩ để cha mẹ không buồn. Cô cũng dành lời hứa sẽ nguyện nỗ lực nhiều hơn cho từng vai diễn trên sân khấu để xứng đáng với tình cảm của công chúng.

Ôm 2 chiếc cúp trong tay, việc Khả Như làm đầu tiên là cầm điện thoại gọi ngay về quê cho cha để khoe tin vui. Nữ diễn viên biết khi theo đuổi nghệ thuật, người khó tính và lo lắng cho con gái nhiều nhất chính là cha. Nữ diễn viên biết ông trăn trở và lo cô con gái duy nhất sẽ không đứng vững. Khả Như làm gì cũng phải suy nghĩ để cha mẹ không buồn. Cô cũng hứa nỗ lực nhiều hơn cho từng vai diễn trên sân khấu để xứng đáng với tình cảm của công chúng.

Diễn viên Thúy Ngân diện trang phục màu vàng rực rỡ, tôn nước da trắng ngần. Bộ váy có những chi tiết cắt xẻ táo báo giúp cô khoe khéo lợi thế hình thể trên thảm đỏ.

Diễn viên Thúy Ngân diện trang phục màu vàng rực rỡ, tôn nước da trắng ngần. Bộ váy có những chi tiết cắt xẻ táo báo giúp cô khoe khéo lợi thế hình thể trên thảm đỏ.

Thuý Ngân chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích với vai diễn Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Khi được MC Quyền Linh - diễn viên Vân Trang xướng tên, Thuý Ngân bật khóc nức nở và ôm chầm Trung Dũng vì quá đỗi bất ngờ.

Thuý Ngân chiến thắng hạng mục "Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích" với vai diễn Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Khi được MC Quyền Linh - diễn viên Vân Trang xướng tên, Thuý Ngân bật khóc nức nở và ôm chầm Trung Dũng vì quá đỗi bất ngờ.

Trên sân khấu, Thúy Ngân gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất, êkíp bộ phim. Cô muốn dành tặng giải thưởng đến người ba thân thương vì ông đang bệnh nặng và đang theo dõi con gái được vinh danh qua sóng truyền hình. Dù con cái trưởng thành thế nào, gia đình luôn dõi theo, lo lắng như thuở thơ dại. Ba dặn tôi luôn biết trước biết sau, cố gắng theo đuổi và thực hiện ước mơ đến cùng bằng sự tử tế. Sau lễ trao giải, tôi gọi điện thoại ngay về cho ba mẹ để chia sẻ niềm vui với ông bà, nữ diễn viên chia sẻ.

Trên sân khấu, Thúy Ngân gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất, êkíp bộ phim. Cô muốn dành tặng giải thưởng đến người ba thân thương vì ông đang bệnh nặng và đang theo dõi con gái được vinh danh qua sóng truyền hình. "Dù con cái trưởng thành thế nào, gia đình luôn dõi theo, lo lắng như thuở thơ dại. Ba dặn tôi luôn biết trước biết sau, cố gắng theo đuổi và thực hiện ước mơ đến cùng bằng sự tử tế. Sau lễ trao giải, tôi gọi điện thoại ngay về cho ba mẹ để chia sẻ niềm vui với ông bà", nữ diễn viên chia sẻ.

Ngọc nữ bolero Tố My chọn chiếc áo dài trắng với phần tay phồng cách điệu, kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa tự nhiên.

"Ngọc nữ bolero" Tố My chọn chiếc áo dài trắng với phần tay phồng cách điệu, kết hợp lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc xõa tự nhiên.

Tố My được xướng tên trong Top 10 Nghệ sĩ của năm.

Tố My được xướng tên trong "Top 10 Nghệ sĩ của năm".

Trong danh sách này còn có các gương mặt khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Thúy Ngân...

Trong danh sách này còn có các gương mặt khác như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Lâm Vỹ Dạ, Trung Dũng, Thúy Ngân...

Diễn viên Huỳnh Lập xuất hiện trên thảm đỏ. Việc lọt vào top đề cử Diễn viên hài của Mai vàng 2018 là một niềm tự hào của bản thân Huỳnh Lập bởi lẽ đây là năm đầu tiên anh được đề cử trong hạng mục này, đặc biệt là khi được đứng chung bảng đề cử với nhiều tên tuổi lớn trong làng sân khấu mà Huỳnh Lập vô cùng ngưỡng mộ như Trấn Thành và NSƯT Hoài Linh.

Diễn viên Huỳnh Lập xuất hiện trên thảm đỏ. Việc lọt vào top đề cử "Diễn viên hài" của Mai vàng 2018  cạnh Trấn Thành và NSƯT Hoài Linh là một niềm tự hào của nam diễn viên 9x.

Phan Thị Mơ xuất hiện gợi cảm.

Phan Thị Mơ xuất hiện gợi cảm với đầm vàng cắt xẻ táo bạo. Hoa hậu vào top 5 đề cử "Nữ diễn viên Điện ảnh - Truyền hình" tại lễ trao giải Mai Vàng 2018. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top