iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khắc Việt bán bún đậu, làm bồi bàn để quyên góp từ thiện

Chủ nhật, 28/6/2015, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 28/6/2015, 16:16 (GMT+7)

Nam ca sĩ không ngại xắn tay áo vào bếp để rán đậu và làm bồi bàn để kêu gọi thực khách quyên góp cho quỹ từ thiện 'Sống để yêu nhau'.

1-9485-1435471836.jpg

Cuối tuần qua, Khắc Việt đã có dịp tham gia một thử thách vô cùng thú vị: đi làm nhân viên phục vụ tại một quán bún đậu mắm tôm ở TP HCM. Đây là thử thách nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện Sống để yêu nhau do một kênh truyền hình dành cho giới trẻ thực hiện. Với thử thách này, Khắc Việt và Hoàng Rapper sẽ trực tiếp phục vụ thực khách và kêu gọi họ ủng hộ quỹ từ thiện.

2-7283-1435471837.jpg

Có mặt rất sớm tại một quán, Khắc Việt đã được chủ quán cùng nhân viên hướng dẫn những công việc chính cần phải làm của người phục vụ. Nam ca sĩ cho biết, anh rất hào hứng ngay khi nhận được “đề bài” của chương trình đưa ra. 

3-2858-1435471837.jpg

Không chỉ có cơ hội trải nghiệm công việc của người bồi bàn, Khắc Việt còn phải trực tiếp vào bếp để chiên đậu, chuẩn bị đồ ăn theo yêu cầu của khách. Vốn là một người khéo tay và thường tự tay vào bếp mỗi khi rảnh rỗi, những công việc chế biến đậu rán hay “lên món” theo thực đơn của khách không hề khó đối với anh.

Khác với ngày thường, quán bún đậu bỗng ồn ào hơn khi những vị khách đầu tiên tới ăn đã nhận ra nam ca sĩ Ngại yêu và Hoàng Rapper. Sau vài phút trò chuyện cũng như chụp hình lưu niệm với khách, Khắc Việt bắt đầu ghi chép món ăn khách yêu cầu và lập tức vào bếp chuẩn bị. Quả thật là ban đầu cũng có tý lúng túng mặc dù trước đây Việt từng có trải qua thử thách đi bán bún chả ở Hà Nội. Nhưng sau vài khách thì Việt và Hoàng đều đã bắt nhịp được với tiến độ công việc và hầu như không để khách phải chờ lâu  Khắc Việt nói.

Khác với ngày thường, quán bún đậu bỗng ồn ào hơn khi những vị khách đầu tiên tới ăn đã nhận ra Khắc Việt và Hoàng Rapper. Sau vài phút trò chuyện cũng như chụp hình lưu niệm với khách, Khắc Việt bắt đầu ghi chép món ăn khách yêu cầu và lập tức vào bếp chuẩn bị. 

5-4847-1435471837.jpg

Sau khi khách dùng bữa xong, Khắc Việt và Hoàng Rapper đã kêu gọi ủng hộ bằng cách quyên góp trực tiếp cho quỹ Sống để yêu nhau. Cuối buổi, cả hai vô cùng hạnh phúc khi đã quyên góp được 1,5 triệu đồng. Chủ quán bún đậu đã ủng hộ thêm 10 triệu đồng nữa vào quỹ từ thiện này.

6-7147-1435471837.jpg

Song song với việc chạy show và tham gia vào các chương trình truyền hình thì Khắc Việt còn gấp rút chuẩn bị cho một tụ điểm giải trí do chính anh làm chủ, sẽ được khai trương vào tháng 7 tới đây tại TP HCM. Đặc biệt, cuối tháng 6 này, Khắc Việt sẽ cho ra mắt MV mới mang tên Người không đáng. Đây là sáng tác mới của anh theo dòng nhạc EDM/Deep House, MV còn có sự xuất hiện của người mẫu Hồng Quế.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top