iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/8/2018, 23:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc đau đẻ của Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn

3 chàng diễn viên của Vbiz trải nghiệm cảm giác vượt cạn giống như một phụ nữ tại show truyền hình thực tế.

Chương trình Khi đàn ông mang bầu 2018 đang đi đến tập cuối cùng. Khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến khoảnh khắc 6 nghệ sĩ lâm bồn trên bàn đẻ. Không chỉ la hét vì trải nghiệm cảm giác đau như thật. Họ còn tận mắt xem quá trình đẻ con của phụ nữ để có thêm cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích và thêm yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình.

Chương trình Khi đàn ông mang bầu 2018 đang đi đến tập cuối cùng. Khán giả truyền hình sẽ được chứng kiến khoảnh khắc 6 nghệ sĩ "lâm bồn". Không chỉ la hét vì trải nghiệm cảm giác đau như thật. Họ còn tận mắt xem quá trình đẻ con của phụ nữ để có thêm cho mình những kiến thức vô cùng bổ ích và thêm yêu thương những người phụ nữ xung quanh mình.

Suốt nhiều tập qua, Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn đã trải qua đủ cảm xúc của một người phụ nữ mang bầu. Họ cùng Hari Won, Hương Giang, Kỳ Duyên nếm trải đủ cảm xúc như đang mang bầu thật sự khi mang trên mình một thiết bị đặc biệt.

Suốt nhiều tập, Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn đã trải qua đủ cảm xúc của một người phụ nữ mang bầu. 

Hình ảnh hé lộ tập cuối cho thấy Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn vật vã với từng cơn đau đẻ.

Hình ảnh hé lộ tập cuối cho thấy Trấn Thành, Trường Giang, Hứa Vĩ Văn vật vã với từng cơn đau đẻ.

Họ la hét mà cố gắng để sinh em bé ra đời.

Họ la hét và cố gắng để sinh em bé ra đời.

Những giọt nước mắt của Trường Giang, Trấn Thành khi hoàn thành xong quá trình đẻ con sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc.

Những giọt nước mắt của Trường Giang, Trấn Thành khi hoàn thành quá trình sinh nở sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc

Hương Giang người mơ ước được đẻ con trong tương lai nhưng khi trải nghiệm cơn đau để cô cũng phải thốt lên em sẽ không bao giờ đẻ nữa.

Hương Giang luôn mơ ước được đẻ con trong tương lai nhưng khi trải nghiệm cơn đau để cô cũng phải thốt lên "em sẽ không bao giờ đẻ nữa".

Kỳ Duyên xem đây là một điều vô cùng thiêng liêng nhất mà cô cảm nhận được.

Kỳ Duyên xem đây là một điều thiêng liêng mà cô cảm nhận được.

Trấn Thành - Hari Won còn có cơ hội được bế trên tay em bé của bà bầu gắn bó với cả hai trong tập 11. Đây cũng chính là những giây phút hạnh phúc nhất mà Hari có được và chính thức muốn có con sau khi kết thúc chương trình.

Trấn Thành - Hari Won sẽ có cơ hội được bế trên tay em bé trong tập này. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top