iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 19:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước ly hôn

Cả hai có hơn 4 năm chung sống trước khi quyến định 'đường ai nấy đi'.

Huyền Lizzie mới đây vừa xác nhận với iOne, cô và ông xã Lynh Hoàng đã chia tay nhau sau gần 5 năm kết hôn. Cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn vài tháng trước nhưng đã ly thân được gần hai năm, kể từ trước Tết Nguyên Đán 2018.

Huyền Lizzie vừa xác nhận ly hôn ông xã Lynh Hoàng sau gần 5 năm kết hôn. Cả hai hoàn tất thủ tục cách đây vài tháng nhưng đã ly thân được gần hai năm, kể từ trước Tết Nguyên đán 2018.

Chồng Huyền Lizzie là chủ một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Anh được mọi người khen sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm. Trước đó, cô và chồng đã có 5 năm yêu nhau. 

Chồng Huyền Lizzie sinh năm 1983, hơn cô 7 tuổi. Anh là chủ một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội, có vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm. Trước đó, cô và chồng có 5 năm yêu nhau. 

Tháng 12/2014, cô kết hôn với Lynh Hoàng, sinh năm 1983, hơn cô 7 tuổi. 

Huyền Lizzie và Lynh Hoàng làm đám cưới vào tháng 12/2014.

Cách nhau 7 tuổi nhưng hai vợ chồng Huyền Lizzie hợp nhau từ gu thời trang đến suy nghĩ. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên dành thời gian đi du lịch.

Cách nhau 7 tuổi nhưng hai vợ chồng Huyền Lizzie hợp từ gu thời trang đến suy nghĩ. Sau khi kết hôn, cả hai thường xuyên dành thời gian đi du lịch.

Huyền Lizzie cho biết, chồng cô là người chín chắn, quyết đoán, thường xuyên chia sẻ những khó khăn với vợ trong việc kinh doanh. Khi cô mệt mỏi vì đóng phim, chồng cô thường chăm sóc, hỏi han.

Huyền Lizzie cho biết, chồng cô là người chín chắn, quyết đoán, luôn chia sẻ những khó khăn với vợ trong việc kinh doanh. Khi cô mệt mỏi vì đóng phim, chồng cô thường chăm sóc, hỏi han.

Tháng 9/2015, gia đình Huyền Lizzie đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Nem. Sinh con được 4 tháng, Huyền Lizzie trở lại với phim ảnh. 

Tháng 9/2015, gia đình Huyền Lizzie đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Nem. Sinh con được 4 tháng, Huyền Lizzie trở lại với phim ảnh. Dịp Tết Nguyên đán 2018, Huyền Lizzie bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Cô dứt khoát ly hôn vì thấy hôn nhân không còn phù hợp. Cô không để tâm đến suy nghĩ, lời bàn tán của những người xung quanh.

Được quyền nuôi con nhưng sau khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn để con trai đi đi, lại lại giữa nhà nội và nhà ngoại. Cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ sau ly hôn. Công việc ngày một thuận lợi, nữ diễn viên vừa mua nhà. Mối bận tâm lớn nhất với cô lúc này là làm thế nào để nuôi dạy được cậu con trai 4 tuổi.

Được quyền nuôi con nhưng sau khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn để con trai đi đi, lại lại giữa nhà nội và nhà ngoại. Cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ sau ly hôn. Công việc ngày một thuận lợi, nữ diễn viên vừa mua nhà. Mối bận tâm lớn nhất với cô lúc này là làm thế nào để nuôi dạy tốt cậu con trai 4 tuổi.

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990. Cô thuộc lứa hot girl đời đầu của Hà Nội. Cô từng đảm nhận vai chính trong các bộ phim như Lời thú nhận của Eva, Cô hàng xóm rắc rối, Trái tim có nắng... 

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990. Cô thuộc lứa hot girl đời đầu của Hà Nội. Cô từng đảm nhận vai chính trong các bộ phim như Lời thú nhận của Eva, Cô hàng xóm rắc rối, Trái tim có nắng... 

Huyền Lizzie
 
 

Huyền Lizzie trong phim Lời thú nhận của Eva.

Sau ly hôn, Huyền Lizzie ngày càng gợi cảm. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh sexy trên trang cá nhân. Mới đây, Huyền Lizzie tham gia casting một bộ phim. Cô mong muốn thời gian tới sẽ được quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Sau ly hôn, Huyền Lizzie ngày càng gợi cảm. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh sexy trên trang cá nhân. Mới đây, Huyền Lizzie tham gia casting một bộ phim. Cô mong muốn thời gian tới sẽ được quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top