iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi My không có tình yêu học trò trong khi chồng yêu từ lớp 8

Thứ năm, 12/7/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2018, 16:00 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết chưa từng yêu ai thời đang đi học, còn ông xã Kelvin Khánh yêu đơn phương từ năm 14 tuổi.

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò

Trong tập 5 mùa 6 của chương trình Gặp là chiến được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của VLive, Kelvin Khánh và Khởi My tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi lối đối đáp hài hước. Cả hai còn cùng nhau giải đáp những câu hỏi của khán giả. 

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 9

Mở đầu chương trình là câu hỏi về việc có nên yêu ở tuổi 17 của bạn khán giả. Khởi My chia sẻ chưa từng thích ai khi còn đi học nhưng cô được bạn bè, người xung quanh cho biết tình yêu tuổi học trò rất đẹp. Còn năm 14 tuổi, Kelvin Khánh từng thích đơn phương bạn lớp trưởng xinh xắn, học giỏi. Dù không giống nhau trong chuyện tình cảm nhưng hai vợ chồng khuyên các bạn trẻ có thể yêu nếu tìm được đối tượng phù hợp, tuy nhiên, không nên để ảnh hưởng tới chuyện học hành vì 17 tuổi là năm cuối của cấp ba và việc học quan trọng hơn cả. 

Trong chương trình, Khởi My và Kelvin Khánh còn gọi điện cho một khán giả trẻ để trò chuyện và giải đáp các thắc mắc. Bạn Khánh Ly là khán giả may mắn của chương trình tuần này. Cô bạn 15 tuổi cho biết vừa trải qua kỳ thi vào cấp ba nhưng đã trượt trường công lập, buộc phải học dân lập và được mọi người khuyên nên học Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, Khánh Ly đang rất phân vân vì trường dân lập thì gần nhà, trường nghệ thuật phù hợp với niềm đam mê ca hát của mình nhưng lại không đủ điều kiện theo học. 

Trong chương trình, Khởi My và Kelvin Khánh còn gọi điện cho một khán giả trẻ để trò chuyện và giải đáp các thắc mắc. Cô bạn 15 tuổi tới từ thủ đô Hà Nội là khán giả may mắn của chương trình tuần này. Cô cho biết vừa trải qua kỳ thi vào cấp ba nhưng đã trượt trường công lập, buộc phải học dân lập và được mọi người khuyên nên học Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cô gái đang rất phân vân vì trường dân lập thì gần nhà, lại được học văn hóa nhiều hơn; trường nghệ thuật phù hợp với niềm đam mê, năng khiếu ca hát của mình; còn nếu vừa học văn hóa, vừa học một số môn liên quan tới nghệ thuật lại không đủ điều kiện. 

Khởi My khuyên Khánh Ly nên học hết lớp 12, có bằng cấp ba rồi theo học năng khiếu.

Theo Khởi My, tuổi 15 nhiều mộng mơ nên đôi khi, các bạn trẻ sẽ chưa xác định được đúng sở thích, mục tiêu của mình. Sau một năm nữa, có thể cô gái trẻ lại muốn học một ngành nghề nào đó mà cần phải có bằng cấp ba. Vì vậy, nữ ca sĩ khuyên cô bạn nên học hết lớp 12, lấy bằng cấp ba rồi mới theo học năng khiếu nếu vẫn yêu thích. Còn việc nếu muốn vừa học văn học, vừa học nghệ thuật, Khởi My và Kelvin cho biết cô gái tuổi teen có thể tự học, trau dồi kiến thức qua Youtube, các website...

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 2

Ngoài trò chuyện, tâm sự với khán giả, Kelvin Khánh và Khởi My còn cùng tham gia trò chơi Vòng cứng, vòng mềm. Cặp đôi chia làm hai đội và lựa chọn thêm ba người chơi cùng. 4 thành viên trong đội sẽ phải nắm chặt tay nhau để chui qua một chiếc vòng bằng nhựa và một chiếc vòng chun. 4 cô gai đội Khánh My vượt qua thử thách một cách dễ dàng nhờ thân hình thon gọn.

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 4

Đội của Kelvin Khánh mau chóng vượt qua thử thách vòng cứng nhưng lại gặp khó khăn với chiếc vòng chun vì nam diễn viên khá cao to, lại không có sự mềm dẻo. Kết quả, đội Khởi My thắng cuộc khi hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 6

Tiếp theo, hai vợ chồng son tham gia trò chơi Trí tuệ đỉnh cao. Cặp đôi sẽ phải trả lời 10 câu đúng - sai. Để tăng khả năng chiến thắng, Nữ thần trí tuệ tặng cho mỗi người một siêu năng lực gồm ngưng đọng thời gian và hoán đổi vị trí. Họ chỉ được sử dụng một lần duy nhất trong suốt quá trình tham gia thử thách.

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 7

Ở trò chơi này, Kelvin tiếp tục thua bà xã và liên tục bị đổ nước, bộ mỳ lên đầu khiến tóc trắng xóa.

Khởi My thú nhận không có tình yêu tuổi học trò - 8

Kết thúc chương trình, khi nhận được comment động viên của khán giả vì liên tục để thua bà xã Khởi My trong những tập gần đây, Kelvin Khánh chữa thẹn bằng câu trả lời: "Anh nhường chị My thôi. Con trai ai lại ăn thua với con gái".

Thu Ngân

Ngoài các chương trình giải trí hàng tuần, mới đây VLive - ứng dụng truyền hình trực tuyến riêng của ngôi sao mang đến hai dịch vụ mới để phục vụ khán giả tại thị trường Việt Nam. Đó là dịch vụ nội dung giải trí V Today - cung cấp các tin tức giải trí độc quyền từ Hàn Quốc và Việt Nam; sự kiện âm nhạc V Heartbeat. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào, sử dụng ứng dụng dành cho iOS tại đây, AndroidPC và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top