iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi My tiết lộ về ca khúc mới trên sóng trực tiếp

Thứ năm, 9/8/2018, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 9/8/2018, 11:00 (GMT+7)

Nữ ca sĩ kể lại cơ duyên đến với ca khúc 'Tôi muốn yêu một người' và hát tặng khán giả một đoạn của bài hát mới.

Tập 9 của chương trình Gặp là chiến mùa 6 diễn ra vào tối qua (ngày 8/8) và vẫn được dẫn dắt bởi cặp vợ chồng xì-tin Kevin Khánh - Khởi My. Cả hai mang đến cho khán giả ở trường quay cũng như xem trực tiếp những giây phút thư giãn, vui nhộn.

Tập 9 của chương trình "Gặp là chiến mùa 6" diễn ra vào tối qua (ngày 8/8) trên kênh VLive và vẫn được dẫn dắt bởi cặp vợ chồng "xì-tin" Kevin Khánh - Khởi My. Cả hai mang đến cho khán giả ở trường quay cũng như xem trực tiếp những giây phút thư giãn, vui nhộn.

Mở đầu chương trình, Khởi My tiết lộ sắp ra mắt ca khúc mới có tên Tôi muốn yêu một người. Nói về cơ duyên với bài hát, nữ ca sĩ cho biết nghe được bản demo của nhạc sĩ Bảo Thạch trên Facebook và anh đang tìm ca sĩ để thể hiện nó. Ngay khi nghe giai điệu, tôi lập tức nói với anh Thạch để em hát và tiến hành thu âm liền.

Mở đầu chương trình, Khởi My tiết lộ sắp ra mắt ca khúc mới mang tên "Tôi muốn yêu một người". Nói về cơ duyên với bài hát, nữ ca sĩ cho biết nghe được bản demo của nam nhạc sĩ thân thiết trên Facebook và anh đang tìm ca sĩ để thể hiện. "Ngay khi nghe giai điệu, tôi lập tức nói với anh 'để em hát' và tiến hành thu âm liền", người đẹp nói.

Khởi My đã dành tặng khán giả một đoạn bài hát trên sóng trực tiếp. Cô hài hước chia sẻ thêm đây là một bài hát có giai điệu khá vui tươi, nói về một cô gái khao khát tìm được một người yêu thương, sẻ chia, tuy nhiên, không hiểu sao bất cứ bài hát vui nào được cô thể hiện đều trở nên buồn. Anh Thạch bảo tôi dù 

Khởi My chia sẻ thêm đây là bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi, kể về một cô gái khao khát tìm được người yêu thương, sẻ chia, tuy nhiên, khi vào giọng của cô lại trở nên trầm buồn. "Anh Thạch bảo tôi dù bản nhạc có vui tươi tới mấy, nếu là tôi thể hiện cũng sẽ thành buồn bã, ủ dột", nữ ca sĩ hài hước nói. Tiếp đó, cô thể hiện một đoạn của bài hát mới để dành tặng khán giả. Khởi My và Kevin Khánh còn bật mí kết thúc tập 9 này, cả hai sẽ bắt đầu đi phượt từ TP HCM tới Đà Nẵng.

Ngoài chia sẻ về dự định sắp tới, cặp vợ chồng son còn giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống, tình yêu cho các bạn trẻ.

Ngoài chia sẻ về dự định sắp tới, "cặp vợ chồng son" còn giải đáp những khúc mắc trong cuộc sống, tình yêu cho các bạn trẻ. Một nữ sinh viên năm thứ hai gửi thư tới chương trình chia sẻ rằng thời cấp ba, từng yêu một cậu em lớp dưới nhưng không được đáp lại vì "em ấy đã có người yêu". Tuy nhiên, tới khi vào đại học, cả hai tình cờ học chung trường và chàng trai khi đó đã chia tay bạn gái, lại quay ra tỏ tình với cô nhưng giờ, trong lòng cô nữ sinh năm xưa không còn cảm giác với anh như lúc trước. Qua tâm sự của cô bạn sinh năm 1998, Khởi My và Kevin Khánh khuyên cô nên thẳng thắn nói với chàng trai thay vì thương hại mà chấp nhận tình cảm. 

Sau phần chia sẻ và giải đáp thắc mắc của khán giả 

Sau phần chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho khán giả, Kevin Khánh và Khởi My đến với những thử thách của chương trình. Ở trò chơi trả lời câu hỏi, ai thua sẽ bị đối phương dùng búa để phạt, cả hai lộ rõ sự phấn khích khi được đánh đối phương. Khởi My còn hài hước ví von "trò chơi này giống như việc bạo hành gia đình". 

Trong trò chơi trí não in sâu. Hai host của chương trình kết hợp cùng bốn fan, mỗi người sẽ tự nghĩ ra và thực hiện những động tác để người còn lại làm theo. Kevin Khánh và Khởi My khiến khán giả bật cười vì nghĩ ra nhiều hành động oái oăm làm khó đối phương. Kết quả, Khởi My chấp nhận thua Kevin khi anh thực hiện động tác trồng cây chuối vì nữ ca sĩ mặc váy và không thể làm theo. 

Trong trò chơi trí não in sâu. Hai "host" của chương trình kết hợp cùng bốn fan, mỗi người sẽ tự nghĩ ra và thực hiện những động tác để người còn lại làm theo. Kevin Khánh và Khởi My khiến khán giả bật cười vì nghĩ ra nhiều hành động oái oăm làm khó đối phương. Kết quả, Khởi My chấp nhận thua Kevin khi anh thực hiện động tác trồng cây chuối vì nữ ca sĩ mặc váy và không thể làm theo. 

Ở game cuối cùng - đoán giá đồ vật, Khởi My cho thấy mình là một bà nội trợ đảm đang, liên tục đưa ra mức giá đúng của sản phẩm, còn Kevin Khánh liên tục mua hớ khiến bà xã phàn nàn dạo này thất thoát trong chi tiêu.

Ở game cuối cùng - đoán giá đồ vật, Khởi My cho thấy mình là một bà nội trợ đảm đang, liên tục đưa ra mức giá đúng của sản phẩm, còn Kevin Khánh liên tục "mua hớ" khiến bà xã phàn nàn dạo này thất thoát trong chi tiêu.

Thu Ngân

Ngoài các chương trình giải trí hàng tuần như Gặp là chiến, VLive còn có "Hey Kitchen! Who am I?" của Gil Lê (19h, thứ Ba), "Sân si show" - MisThy (12h thứ Tư), "Thần thái hút thần tượng" (19h, thứ Năm), "V HeartBeat Weekly" (20h30, thứ Năm) và "XXMS" (19h, thứ Sáu). Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các chương trình cũng như dự án âm nhạc V HeartBeat của VLive, theo dõi V Today tại đây và cài đặt ứng dụng VLive, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top