iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không chỉ hát live 'Chị ngả em nâng', Bích Phương còn bất ngờ vedette thần thái

Thứ bảy, 1/12/2018, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 1/12/2018, 10:11 (GMT+7)

Nữ ca sĩ gây thích thú khi trình diễn cho một BST thời trang cạnh Phí Phương Anh và trình diễn ca khúc hit mới nhất.

Tối 30/11, Bích Phương là khách mời đặc biệt tham dự buổi giới thiệu BST thời trang mới của một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ tại TP HCM.

Tối 30/11, Bích Phương là khách mời đặc biệt tham dự buổi giới thiệu BST mới của một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ ở TP HCM. Nữ ca sĩ ngày càng sexy khi diện bộ cánh ôm sát khoe eo thon, chân dài.

Nữ ca sĩ ngày càng sexy khi diện bộ cánh ngắn khoe eo thon chân dài. Phong cách này được Bích Phương ưa chuộng gần đây. Cô cho biết tự thấy bản thân đẹp hơn từng ngày nên mới tự tin khoe 3 vòng.

Phong cách gợi cảm này được Bích Phương ưa chuộng gần đây. Cô cho biết tự thấy bản thân đẹp hơn từng ngày nên mới tự tin khoe 3 vòng.

Tại sự kiện Bích Phương khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sàn catwalk. Lần đầu tiên trình diễn thời trang, cô còn được đảm nhận vị trí vedette.

Tại sự kiện, Bích Phương khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên sàn catwalk. Lần đầu tiên trình diễn thời trang, cô còn được giao đảm nhận vị trí vedette.

Nữ ca sĩ xuất hiện đầy thần thái trên sân khấu với sự reo hò không ít từ fan. Đi cạnh cô là những cái tên quen thuộc của làng mốt Việt như Phí Phương Anh, Kelbin.

Nữ ca sĩ xuất hiện đầy thần thái trên sân khấu với sự reo hò không ít từ fan. Đi cạnh cô là những cái tên quen thuộc của làng mốt Việt như Phí Phương Anh, Kelbin.

Bích Phương chia sẻ: Đứng trên sân khấu hát thì Phương rất tự tin, còn trình diễn thời trang thì là lần đầu Phương trải nghiệm. Cảm xúc của Phương rất đặc biệt khi được trình diễn những item trong BST này vì trẻ trung, gần gũi giới trẻ.

Bích Phương chia sẻ: "Đứng trên sân khấu hát thì Phương rất tự tin, còn trình diễn thời trang thì là lần đầu Phương trải nghiệm. Phương thấy mình thật sự trẻ trung, sành điệu".


Không chỉ hát live Chị ngả em nâng, Bích Phương còn bất ngờ vedette thần thái - 5
Ngoài vai trò kết show, Bích Phương lần đầu tiên mang bản hit mới Chị ngả em nâng lên sân khấu để trình diễn live. Với nội lực về giọng hát, các bước vũ đạo đốt mắt và phong thái quyến rũ, cô nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người xem.

Ngoài vai trò kết show, Bích Phương lần đầu tiên mang bản hit mới Chị ngả em nâng lên sân khấu để trình diễn live. Với nội lực về giọng hát, các bước vũ đạo "đốt mắt" và phong thái quyến rũ, cô nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người xem.

Stylist Kelbin Lei luôn cool ngầu đọ phong cách cùng Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh.

Stylist Kelbin Lei cool ngầu đọ phong cách cùng Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh.

VJ Tuyền Tăng.

VJ Tuyền Tăng năng động với style đơn giản.

Ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh dễ thương.

Ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh tạo dáng dễ thương.

Những người bạn đến từ Hàn Quốc - nhóm nhạc Rose Quartz của nhà 0316 Entertaiment cũng có mặt. Các cô nàng đã hâm nóng sân khấu với hai bài hát tràn đầy sức sống: Realize và Rapapapam.

Nhóm nhạc Rose Quartz của nhà 0316 Entertaiment cũng có mặt tại sự kiện. Họ đã hâm nóng sân khấu với hai bài hát Realize và Rapapapam.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top