iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Không khóa Facebook sau đăng quang, Trần Tiểu Vy tăng gần 30.000 theo dõi sau một đêm

Thứ hai, 17/9/2018, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 17/9/2018, 17:58 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Việt Nam không khóa Facebook trước và sau khi đăng quang như các đàn chị trước đó.

Facebook là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đời thường, có đẹp - xấu, ngố tàu hay dễ thương... Vì vậy, đây là "con dao hai lưỡi" đối với những người nổi tiếng, nhất là với các cô gái vừa đăng quang cuộc thi sắc đẹp. Chỉ cần vừa đội vương miện thôi, những hình ảnh đời thường của họ đã tràn ngập mạng xã hội ngay. Các "thánh soi" có thể vào mọi ngóc ngách trong "ngôi nhà ảo" của bạn để tìm ra những "điều bí mật" nào đấy... Đó là lý do mà nhiều cô gái có động thái "đóng cửa" mạng xã hội ngay trước đêm chung kết. Và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng không ngoại lệ...

Khoảnh khắc Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Khoảnh khắc Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhưng Trần Tiểu Vy - gương mặt vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 thì không. Cô không khóa Facebook như nhiều thí sinh khác. Nhiều người cho rằng cô nàng 10x này tự tin vì "Facebook chẳng có gì phải giấu" nên cứ thả sức mời mọi người vào "tham quan".

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 (iOne)
 
 

Tiểu Vy đăng quang hoa hậu

Chỉ sau một đêm, lượng theo dõi của Tiểu Vy đã tăng thêm gần 30.000 người. Đến nay, Facebook cá nhân của tân Hoa hậu có gần 50.000 lượt follow. Mới nhất, Tiểu Vy cập nhật nội dung về cuộc trò chuyện với độc giả của một tờ báo vào sáng nay sau khi đội vượng miện.

Khác với Tiểu Vy, một số hoa hậu, á hậu từng đăng quang các cuộc thi nhan sắc trước đó đều có động thái cho Facebook cá nhân "nghỉ ngơi". Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sau khi lên ngôi năm 2014 đã lập tức để chế độ "deactivate" Facebook. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chậm chân hơn một chút nên đã bị "bóc phốt" một số thông tin. Á hậu Thanh Tú nhanh chân hơn nên đã đóng Facebook trước giờ G chung kết diễn ra.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương cũng không hoạt động Facebook sau đăng quang một thời gian khá dài. H'Hen Niê cũng "học tập" cách thức này khi lên ngôi năm 2017.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top