iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kỳ Duyên - Mỹ Linh xinh đẹp giữa vòng vây ở buôn làng

Thứ sáu, 20/7/2018, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 20/7/2018, 10:32 (GMT+7)

Các người đẹp tham gia hoạt động tặng sách cho các bạn trẻ và người dân buôn làng Tây Nguyên.

Ngày 19/7, các người đẹp Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Thanh Tú, Trương Thị May tham gia chương trình Hành trình từ trái tim diễn ra ĐH Buôn Ma Thuột. Các người đẹp đã trao tặng gần 10.000 cuốn sách về nội dung đổi đời truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ và người dân Buôn Ma Thuột.

Ngày 19/7, các người đẹp Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Thanh Tú, Trương Thị May tham gia chương trình "Hành trình từ trái tim" diễn ra tại ĐH Buôn Ma Thuột. Các người đẹp đã trao tặng gần 10.000 cuốn sách để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, bạn trẻ và người dân Buôn Ma Thuột.

Kỳ Duyên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi tại buổi giao lưu. Hoa hậu cho biết xúc động trước tình cảm của các bạn trẻ ở Buôn Ma Thuột dành cho. Kỳ Duyên nhận thấy mình có trách nhiệm hơn nữa với hành trình và hứa sẽ làm tốt nhất vai trò truyền cảm hứng khởi nghiệp kiến quốc đến các bạn trẻ.

Kỳ Duyên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi tại buổi giao lưu. Hoa hậu xúc động trước tình cảm của các bạn trẻ ở Tây Nguyên dành cho.

Hàng trăm bạn sinh viên vây quanh các người đẹp để nhận sách có chữ ký.

Hàng trăm bạn sinh viên vây quanh các người đẹp để nhận sách có chữ ký.

Các bạn trẻ còn tranh thủ ghi lại những bức ảnh kỷ niệm bên hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Các bạn trẻ còn tranh thủ ghi lại những bức ảnh kỷ niệm bên hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

HMaryam Niê (sinh viên ĐH Buôn Ma Thuột) cho biết đã theo dõi hành trình kể từ khi bắt đầu ở TP HCM, Hà Nội, Lào Cai... và luôn mong chờ ngày các cuốn sách được tặng ở Buôn Ma Thuột. Em biết hành trình đã vượt qua hơn 2.000km và trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đến các thư viện, trường học, cộng đồng và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của mọi người. Em vui khi cuối cùng mình cũng được cầm trên tay những cuốn sách này.

H’Maryam Niê (sinh viên ĐH Buôn Ma Thuột) cho biết đã theo dõi hành trình kể từ khi bắt đầu ở TP HCM, Hà Nội, Lào Cai... và luôn mong chờ ngày các cuốn sách được tặng ở Buôn Ma Thuột. "Em biết hành trình đã vượt qua hơn 2.000km và trao tặng hàng chục ngàn cuốn sách quý đến các thư viện, trường học, cộng đồng và nhận được nhiều tình cảm yêu mến, ủng hộ của mọi người. Em vui khi cuối cùng mình cũng được cầm trên tay những cuốn sách này".

Sau đó, họ cùng nhau di chuyển đến các buôn làng gần đó để trao tặng những cuốn sách ý nghĩa này.

Sau đó, họ cùng nhau di chuyển đến các buôn làng gần đó để trao tặng những cuốn sách ý nghĩa.

Kỳ Duyên - Mỹ Linh thân thiện khi gặp gỡ các em nhỏ trong buôn.

Kỳ Duyên - Mỹ Linh thân thiện khi gặp gỡ các em nhỏ trong buôn.

Những chàng trai, cô gái mặc trang phục truyền thống của buôn làng có mặt tại buổi ký tặng.

Những chàng trai, cô gái mặc trang phục truyền thống của buôn làng có mặt tại buổi ký tặng.

Kỳ Duyên - Mỹ Linh xinh đẹp giữa vòng vây ở buôn làng - 8
Các người đẹp thích thú khi mang sách tặng những người lao động. Người đẹp Trương Thị May còn phấn khích khi được ngồi máy bay băng băng trên con đường đất đỏ.

Các người đẹp thích thú khi mang sách tặng những người lao động. Người đẹp Trương Thị May còn phấn khích khi được ngồi máy cày băng băng trên con đường đất đỏ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top