iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/4/2018, 09:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên thẳng tay block tài khoản chê mình thẩm mỹ quá đà

Người đẹp đanh thép đáp trả những lời soi mói sau khi công khai chuyện dao kéo vòng một.

 
 

Nhan sắc của Kỳ Duyên có nhiều thay đổi từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Cô không ít lần bị soi chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Kỳ Duyên lần đầu công khai chuyện dao kéo vòng một gần đây. Cô khẳng định ngoài ngực chưa hề can thiệp bộ phận nào khác.

Vẻ đẹp của Kỳ Duyên sau khi dao kéo vòng một.

Vẻ đẹp của Kỳ Duyên sau khi dao kéo vòng một.

Chia sẻ này của Kỳ Duyên gây tranh cãi với những lời nhận xét về diện mạo trước và sau dao kéo của cô. Trong bức ảnh mới nhất khoe ngoại hình quyến rũ trên trang cá nhân, Kỳ Duyên nhận ý kiến trái chiều. Nhiều người khen ngợi nhan sắc của cô nhưng số người soi chuyện cô dao kéo cũng không ít. Một tài khoản Facebook nhận xét thẳng rằng Kỳ Duyên đã "phẫu thuật thẩm mỹ quá đà".

Đáp lại, HLV The Look phản pháo: "Bạn gì ơi vào Facebook người khác soi xét làm chi vậy? Đây là nơi cho những người tôi yêu quý và yêu quý tôi. Soi xét nhẹ ra chỗ khác" rồi thẳng tay block người này.

Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả

Hành động đáp trả bình luận soi mói nhan sắc thể hiện thái độ thẳng thắn của Kỳ Duyên.

Không chỉ Kỳ Duyên mà nhiều người đẹp Vbiz khác như Tóc Tiên, Minh Tú, Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh... cũng sẵn sàng đáp trả khi bị săm soi về nhan sắc. Họ thường thể hiện thái độ bằng những câu nói thâm thúy khiến người chê bai "câm nín".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top