iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lâm Khánh Chi kỷ niệm một năm ngày cưới

Thứ tư, 26/12/2018, 15:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 26/12/2018, 15:02 (GMT+7)

'Nữ hoàng chuyển giới' sẽ mở tiệc đón 300 khách mời dù bị 'lỗ nặng' ở đám cưới trước đó.

Đầu tháng 10/2018, trong buổi giới MV mới, Lâm Khánh Chi có những chia sẻ "dở khóc dở cười" liên quan đến ngày cưới cách đó gần một năm. Nữ ca sĩ cho biết bị "lỗ nặng" vì chỉ mời 500 khách nhưng phải đón tiếp đến 650 người, kê thêm 13 bàn. Trớ trêu hơn, cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao mừng cưới.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng.

Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng.

Tuy vậy, Lâm Khánh Chi vẫn chơi lớn để kỷ niệm một năm lên xe hoa. Cô sẽ mở tiệc vào ngày 11/1, dự kiến có khoảng 300 khách mời.

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi muốn tổ chức kỷ niệm một năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu, cũng là dịp để bạn bè gia đình hai bên gặp gỡ nhau. Sau việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới, tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm. Tôi nghĩ tiền thì vợ chồng có thể kiếm lại được, tiền không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt là vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi".

Tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi cùng ông xã Phi Hùng tổ chức đám cưới tại TP HCM. Sau một năm kết hôn, cô có cuộc sống hạnh phúc. Ông xã Phi Hùng luôn sát cánh, ủng hộ cô ở nhiều sự kiện, dự án. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cả hai còn cùng kinh doanh riêng.

Đọ sức hiểu nhau Lâm Khánh Chi
 
 

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng đọ sức hiểu nhau.

Gần đây, hai vợ chồng Lâm Khánh Chi lên kế hoạc sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan. Họ dự trù chi phí để đón con đầu lòng rơi vào khoảng một tỷ đồng. Cô tâm sự: "Vợ chồng tôi đếm từng ngày để đón con về Việt Nam. Tôi xem mọi thứ đến với mình như duyên số. Chẳng hạn như việc không ai nghĩ tôi làm con gái sẽ xinh đẹp, sẽ nổi tiếng và có một người chồng yêu thương tôi thực sự".

Bộ ảnh kỷ niệm một năm ngày cưới của Lâm Khánh Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top