iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lâm Khánh Chi 'làm loạn' khi xuất hiện trong parody của Huỳnh Lập

Thứ năm, 9/8/2018, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 9/8/2018, 11:21 (GMT+7)

Câu nói 'kinh điển' của nữ ca sĩ chuyển giới được sử dụng trong MV gây bất ngờ thú vị cho khán giả.

Ngày 8/8, Huỳnh Lập ra mắt parody MV Duyên mình lỡ được làm lại từ bản hit triệu view của Hương Tràm. Đến chúc mừng nam diễn viên trẻ có vợ chồng Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ chuyển giới còn góp mặt trong một phân đoạn của parody.

Ngày 8/8, Huỳnh Lập ra mắt parody MV Duyên mình lỡ được làm lại từ bản hit triệu view của Hương Tràm. Đến chúc mừng nam diễn viên trẻ có vợ chồng Lâm Khánh Chi (trái). Nữ ca sĩ chuyển giới còn góp mặt trong một phân đoạn của parody.

Câu nói kinh điển của Lâm Khánh Chi trong một sản phẩm trước đó nay được sử dụng và diễn xuất trong MV của Huỳnh Lập. Sự xuất hiện bất ngờ này khiến cả khán phòng như náo loạn bởi những trận cười và tràng pháo tay cổ vũ.

Câu nói "kinh điển" của Lâm Khánh Chi trong một sản phẩm trước đó nay được sử dụng trong MV của Huỳnh Lập. Sự xuất hiện bất ngờ này khiến cả khán phòng như "náo loạn" bởi những trận cười và tràng pháo tay cổ vũ.

Lâm Khánh Chi 'làm loạn' khi xuất hiện trong parody của Huỳnh Lập
 
 

Trích đoạn sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi

Chỉ góp mặt trong một phân đoạn rất nhỏ nhưng diễn xuất của Lâm Khánh Chi khiến cả rạp phim phải bật cườ. Nữ ca sĩ chia sẻ: Thật ra Khánh Chi và Lập không quá thân thiết với nhau ở ngoài nhưng sau vài lần nói chuyện và lúc mình mời đám cưới, Lập cũng đến chúc mừng nên Khánh Chi rất quý mến em. Ban đầu khi nghe quay ở Phan Thiết khá xa nên Khánh Chi cũng phân vân nhưng vì quý mến một nghệ sĩ tài năng và yêu nghề như em nên tôi đã nhận lời.

Dù chỉ góp mặt trong một phân đoạn nhỏ, diễn xuất của Lâm Khánh Chi khiến cả rạp phim phải bật cười. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Thật ra Khánh Chi và Lập không quá thân thiết với nhau ở ngoài. Sau vài lần nói chuyện, đặc biệt lúc đám cưới của Khánh Chi, Lập cũng đến chúc mừng nên Chi rất mến em. Ban đầu khi nghe quay ở Phan Thiết khá xa nên Khánh Chi hơi phân vân nhưng vì quý mến một nghệ sĩ tài năng và yêu nghề như em nên Chi đã nhận lời".

Quá trình quay MV ở Phan Thiết gặp thời tiết mưa bão liên tục khiến ekip lo lắng. Lâm Khánh Chi nói: Tôi thương Huỳnh Lập rất nhiều vì trời mưa gió. Khi cả đoàn phim đã sẵn sàng, vác máy ra thì lại mưa. Nhìn Huỳnh Lập cứ đi đi lại lại, khấn trời đất, tổ nghiệp phù hộ mà vừa thương, vừa phục. Đối với những nghệ sĩ trẻ có tâm với nghề như em thì tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, không chỉ ở sản phẩm này mà còn nhiều sản phẩm sau nữa.

Quá trình quay MV ở Phan Thiết gặp mưa bão liên tục khiến êkip lo lắng. Lâm Khánh Chi kể: "Tôi thương Huỳnh Lập vì trời mưa gió. Khi cả đoàn phim đã sẵn sàng, vác máy ra thì lại mưa. Nhìn Huỳnh Lập cứ đi đi lại lại, khấn trời đất, tổ nghiệp phù hộ mà vừa thương, vừa phục. Đối với những nghệ sĩ trẻ có tâm với nghề như em thì tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, không chỉ ở sản phẩm này mà còn nhiều sản phẩm sau nữa".

Phiên bản nhái Hương Tràm của Huỳnh Lập khiến nhiều người cười không ngớt bởi sự phá cách hài hước. Anh chàng cho biết ngay khi bắt tay vào thực hiện và gặp nhiều trục trặc, bản thân anh đã rất lo lắng, sợ bản thân không thực hiện được lời hứa trước đó. Parody vẫn giữ đến 90% nội dung của bản gốc nhưng được biến tấu để tạo nên tiếng cười cho khán giả. Chính cha đẻ của MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm - đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ cho Huỳnh Lập.

Phiên bản nhái Hương Tràm của Huỳnh Lập khiến nhiều người cười không ngớt bởi sự phá cách hài hước. Nam diễn viên cho biết ngay khi bắt tay vào thực hiện và gặp nhiều trục trặc, bản thân anh đã rất lo lắng, sợ không thực hiện được lời hứa trước đó. Parody vẫn giữ đến 90% nội dung của bản gốc nhưng được "biến tấu" để tạo nên tiếng cười cho khán giả. Chính "cha đẻ" của MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm - đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh - cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập đóng cả hai nhân vật nữ trong MV vì muốn tạo nên nhiều tình huống hài cho khán giả, vừa muốn chứng minh sự biến hóa đa dạng.

Huỳnh Lập đóng cả hai nhân vật nữ trong MV vì muốn tạo nên nhiều tình huống hài cho khán giả, vừa muốn chứng minh sự biến hóa đa dạng trong diễn xuất.

Huỳnh Lập cho biết không đặt nặng mục tiêu phải đạt bao nhiêu triệu lượt xem hay phải vượt qua được kỷ lục nào mới. Với anh, sự yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là điều quan trọng nhất.

Huỳnh Lập cho biết không đặt nặng mục tiêu phải đạt bao nhiêu triệu lượt xem hay phải vượt qua được kỷ lục nào mới. Với anh, sự yêu thương và ủng hộ của khán giả mới là điều quan trọng nhất.

Trích MV 'Duyên mình lỡ' phiên bản parody của Huỳnh Lập
 
 

Trích MV 'Duyên mình lỡ' phiên bản parody của Huỳnh Lập

>>> Dàn sao Việt chúc mừng Huỳnh Lập

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top