iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lâm Vinh Hải - Linh Chi thân thiết như chưa hề có chuyện... chia tay

Thứ ba, 31/10/2017, 12:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 31/10/2017, 12:12 (GMT+7)

Cả hai cùng xuất hiện và pose ảnh tại một sự kiện sau tuyên bố 'đường ai nấy đi'.

Tham dự một sự kiện tối 30/10, Lâm Vinh Hải - Linh Chi trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cả hai vừa tuyên bố chia tay vào giữa tháng 10 vừa qua. Linh Chi diện bộ cánh kín đáo đến chúc mừng Lâm Vinh Hải lên chức ông chủ. Cả hai pose hình thân thiết như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

lam-vinh-hai-linh-chi-than-thiet-nhu-chua-he-co-chuyen-chia-tay

Linh Chi - Lâm Vinh Hải gặp mặt sau chia tay.

Đây là lần hiếm hoi cả hai cùng xuất hiện công khai sau những ồn ào liên quan đến đời sống cá nhân. Trước đó, lý do chia tay được người trong cuộc xác nhận vì bất đồng quan điểm và tính cách khó hoà hợp.

Linh Chi cho biết: "Dù cả hai không còn tình cảm, nhưng chúng tôi vẫn giữ cho nhau sự tôn trọng. Tôi là người chủ động giữ mối quan hệ bạn bè với anh Hải. Với tôi, mỗi một mối quan hệ đều có những ý nghĩa riêng, nhất là người từng thương yêu. Dù không còn chung đường nhưng tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ anh ấy trên con đường sự nghiệp và cuộc sống".

Sau những ồn ào tình cảm, hiện Lâm Vinh Hải chủ yếu tập trung cho sự nghiệp, mở studio dạy nhảy.  Anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim Mẹ chồng, ngồi ghế nóng nhiều chương trình truyền hình. Linh Chi vẫn tất bật cho những vai diễn sắp khai máy và kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Mối quan hệ của Lâm Vinh Hải - Linh Chi được công khai sau khi nam vũ công chia tay vợ chưa được bao lâu. Thời điểm đó, chuyện tình cảm này trở thành tâm điểm trên mặt báo khi "chuyện 3 người" bị lôi ra "mổ xẻ". Linh Chi hứng không ít bình luận chỉ trích và bị cho là nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải. Trước "sóng gió", nam vũ công lên tiếng để bảo vệ bạn gái. Suốt thời gian hẹn hò, cả hai có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top