iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lâm Vỹ Dạ bị chỉ trích vì khuyên antifan của Cát Phượng 'câm họng lại'

Thứ ba, 16/10/2018, 17:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 16/10/2018, 17:01 (GMT+7)

Lâm Vỹ Dạ bị cuốn vào những tranh cãi liên quan đến scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy sau khi có những lời lẽ bị đánh giá là thiếu văn hóa.

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vừa tổ chức gặp mặt truyền thông tại TP HCM vào chiều 14/10 để thanh minh về scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến khán giả, nhà sản xuất, đạo diễn vì việc làm của anh đã gián tiếp gây ảnh hưởng đến doanh thu của bộ phim. Còn Cát Phượng phủ nhận chuyện đứng đằng sau giật dây, tạo ra scandal tình ái chấn động showbiz.

Công khai xin lỗi nhưng cặp nghệ sĩ tiếp tục nhận được chỉ trích của khán giả. Nhiều người kêu gọi tẩy chay An Nguy - Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng cũng phải nhận những bình luận tiêu cực vì thái độ thiếu rõ ràng khi scandal nổ ra.

Lâm Vỹ Dạ là người bạn thân thiết của Cát Phượng ở ngoài đời.

Lâm Vỹ Dạ là người bạn thân thiết của Cát Phượng.

Sau sự việc, rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí đã động viên Cát Phượng như Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Đại Nhân. Nhưng gây chú ý hơn cả là Lâm Vỹ Dạ. Trong bài đăng mới nhất của Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ tham gia bình luận: "Người phụ nữ ấy đã lên tiếng. Cho nên, tốt nhất là mấy cái khẩu nghiệp nên câm cái họng lại".

Cơn giận của khán giả ngay lập tức chuyển hướng sang Lâm Vỹ Dạ. Cô bị chỉ trích thiếu văn minh vì phát ngôn tùy tiện, không cân nhắc khi sử dụng từ ngữ. 

"Là nghệ sĩ mà phát ngôn thiếu suy nghĩ, tự nhiên bảo người ta câm họng, quá bất lịch sự", "Không có lửa làm sao có khói. Chẳng biết từ bao giờ Lâm Vỹ Dạ lại có thói quen khóc thuê... là những bình luận dành cho nghệ sĩ hài. 

Trước những chỉ trích này, Lâm Vỹ Dạ im lặng, từ chối bình luận thêm.

Drama King

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top