iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lần đầu tiên có hoa hậu đón sinh nhật bằng... mâm khoai lang như Mỹ Linh

Thứ bảy, 14/10/2017, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/10/2017, 09:22 (GMT+7)

21 củ khoai tượng trưng cho 21 tuổi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Thôn Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, Yên Bái đã qua những ngày mưa bão. Ban ngày mặt trời đã ló dạng sưởi ấm, ban đêm, nơi đây không còn chìm trong bóng đêm nữa. Ánh sáng đã được thắp lên từ dự án nhân ái lắp điện năng lượng mặt trời của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Những ngày qua, Mỹ Linh cùng ekip khá vất vả khi đội mưa, lội bùn, sống cô lập vì mưa bão. Dù thế, cô vẫn quyết tâm thực hiện đúng tiến độ của dự án trước khi lên đường tham dự Miss World.

Khi tổ chức "ăn mừng" tại nhà cộng đồng (thực chất là gian nhà lá đơn sơ, ban ngày dùng làm lớp học dạy trẻ con trong bản), Mỹ Linh bất ngờ được chúc mừng sinh nhật. Ekip và người dân trong bản đã âm thầm chuẩn bị cho Linh món quà hết sức đặc biệt - mâm khoai lang. 21 củ khoai tượng trưng cho 21 tuổi.

lan-dau-tien-co-hoa-hau-don-sinh-nhat-bang-mam-khoai-lang-nhu-my-linh
lan-dau-tien-co-hoa-hau-don-sinh-nhat-bang-mam-khoai-lang-nhu-my-linh-1

Mỹ Linh được đón sinh nhật rất đặc biệt ở vùng vừa xảy ra bão lũ.

Sinh nhật không bánh kem, không hoa nhưng tràn ngập tiếng cười và lời chúc của mọi người. "Đây là chiếc bánh sinh nhật độc lạ và ý nghĩa nhất với Mỹ Linh. Người dân, trẻ con trong bản còn chưa từng biết, chưa từng được tổ chức sinh nhật, nhưng lại rất nhiệt tình cùng ekip chuẩn bị một sinh nhật bất ngờ cho Linh. Linh thật sự hạnh phúc và biết ơn tấm lòng bà con ở bản", Mỹ Linh chia sẻ.

Lần đầu tiên có hoa hậu đón sinh nhật bằng... mâm khoai lang như Mỹ Linh
 
 

Mỹ Linh hạnh phúc thổi nến, chia "bánh" cho các em nhỏ và mọi người. Người đẹp chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Dấu ấn chuyến đi lần này chính là những đôi mắt tròn xoe và trong veo đến lạ của những đứa trẻ ở Xà Hồ. Các em, những mặt trời nhỏ ẩn sau rừng núi mà một mai này sẽ là ánh sáng chói lòa bước vào cuộc đời, góp sức xây dựng non sông đất nước. Đây chắc chắn là một dự án ý nghĩa và khó quên nhất trong cuộc đời của Linh".

lan-dau-tien-co-hoa-hau-don-sinh-nhat-bang-mam-khoai-lang-nhu-my-linh-2

Đây được xem là sinh nhật ý nghĩa nhất của người đẹp từ trước đến nay.

Hiện giao thông vẫn còn chia cắt nên Mỹ Linh và ekip chưa về Hà Nội được. Ngày 19/10 Mỹ Linh sẽ lên đường tham dự Miss World 2017 tại Trung Quốc.

Lần đầu tiên có hoa hậu đón sinh nhật bằng... mâm khoai lang như Mỹ Linh
 
 

 Phần thi ứng xử của Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top