iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lan Khuê nhắn fan: 'Chị theo chồng nhưng không bỏ cuộc chơi'

Thứ năm, 28/6/2018, 09:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 28/6/2018, 09:01 (GMT+7)

Nữ siêu mẫu xin lỗi fan vì giữ tin vui quá lâu và khẳng định vẫn sẽ hoạt động nghệ thuật sau khi lập gia đình.

Sau nhiều đồn đoán, tối 27/6, Lan Khuê được bạn trai doanh nhân John Tuấn Nguyễn cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều người. Cô bật khóc vì xúc động và hạnh phúc trước tình cảm bạn trai dành cho mình.

Giây phút Lan Khuê được cầu hôn.

Lan Khuê được cầu hôn lãng mạn.

Sau màn cầu hôn, Lan Khuê gửi lời xin lỗi các fan vì đã giấu kín thông tin thời gian qua. "Vì là tin vui nên Khuê mong muốn được thông báo vào một ngày đặc biệt như hôm nay", người đẹp nói.

Cô dành lời chân thành gửi đến gia đình, người thân, bạn bè vì tất cả những điều tốt đẹp dành cho mình suốt thời gian qua, đặc biệt là John Tuấn Nguyễn - người sẽ cùng cô đi hết quãng đời còn lại.

Một lời tâm sự đặc biệt khác được Lan Khuê dành cho Supermeow (fan club). Cô chia sẻ: "Điều này hẳn là đột ngột với các em. Nhưng các em biết không trong cuộc sống các em sẽ gặp vô số trải nghiệm. Trong đó tình yêu là những trải nghiệm xen lẫn buồn, vui, đau khổ, mất mát, hạnh phúc.

Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận 'gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh'. Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra".

Lan Khuê nhắn nhủ với fan rằng dù theo chồng, chắc chắn sẽ không bỏ cuộc chơi với nghệ thuật. Cô vẫn sẽ gắn kết với fan trong chặng đường sắp tới vì được bạn trai ủng hộ tuyệt đối.

"Các Supermeow đừng nghĩ là mất Mợ (nhân vật của Lan Khuê trong phim Mẹ chồng). Hãy nghĩ là chúng ta có thêm một thành viên nữa trong đại gia đình Supermeow nhé. Chặng đường sắp tới anh và chị không những đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho chị thăng hoa hơn trong sự nghiệp. Chị tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí", người đẹp nói thêm.

Đám cưới của Lan Khuê sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Lan Khuê xúc động khi được cầu hôn

Lan Khuê xúc động khi được cầu hôn
 
 

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top