iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lê Hiếu - Soobin Hoàng Sơn bắt tay làm mới hit 'Ngày mai em đi'

Thứ bảy, 29/7/2017, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 29/7/2017, 09:21 (GMT+7)

Hai ‘hoàng tử ballad' của Vpop lần đầu có sự kết hợp với sự hỗ trợ của Hoàng Touliver.

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di

Sau lần làm mới ca khúc Vài lần đón đưa hút hàng chục triệu lượt xem, Hoàng Touliver - Soobin Hoàng Sơn tiếp tục hé lộ một sản phẩm làm mới khác. Đây tiếp tục là một ca khúc cũ từng được Lê Hiếu thể hiện thành công - Ngày mai em đi.

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di-1

Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng từng được Lê Hiếu hát từ 6 năm về trước và nhận nhiều tình cảm của công chúng, nay dưới bàn tay của Hoàng Touliver sẽ được làm mới. Fan đang ngóng chờ màn hòa giọng của Soobin và Lê Hiếu sẽ như thế nào khi lần đầu kết hợp.

'Ngày mai em đi' - Lê Hiếu
 
 

'Ngày mai em đi' - Lê Hiếu

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di-2

Nói về sự hợp tác lần này, Soobin cho biết: “Ngày mai em đi là một ca khúc hay của anh Lê Hiếu mà Soobin từng được nghe. Sau phản hồi tích cực cho Vài lần đón đưa, Soobin cùng anh Touliver nghĩ tại sao không tiếp tục thực hiện một sản phẩm khác để tặng khán giả. Và lần này, hai anh em rủ thêm chủ nhân của ca khúc là anh Lê Hiếu cùng tham gia vào dự án".

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di-3

Đã khá lâu, Lê Hiếu mới quay lại với âm nhạc. Giọng ca trữ tình, giàu cảm xúc từng được khán giả nhớ tên qua loạt ca khúc Đêm chơ vơ, Yêu trong đợi chờ...

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di-4

Soobin đang ngày càng khẳng định chất ballad đặc trưng qua hàng loạt hit Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn, Xin đừng im lặng...

'Phai dấu cuộc tình' cover by Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu
 
 

Cách đây ít ngày, Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu khiến fan "bấn loạn" khi livestream, cover lại hàng loạt ca khúc đình đám một thời. Đây được cho là màn nhá hàng của cả hai cho dự án chung.

le-hieu-soobin-hoang-son-bat-tay-lam-moi-hit-ngay-mai-em-di-5

Thành công của Vài lần đón đưa là một áp lực không nhỏ với Hoàng Touliver. Liệu "phù thủy âm nhạc" có thể "phá đảo" ca khúc cũ thành phiên bản mới một lần nữa hay không? Phần guitar đệm thực hiện bởi producer trẻ Tín Lê. Sản phẩm được ra mắt vào ngày 2/8.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top