iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lê Phương mang thai con gái với chồng kém 7 tuổi

Chủ nhật, 19/5/2019, 07:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/5/2019, 07:23 (GMT+7)

Nữ diễn viên đang mang bầu ở tháng thứ sáu của thai kỳ, sức khỏe tốt. 

Mang thai lần thứ hai khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lê Phương từng khá bối rối vì "vỡ kế hoạch". Sự quan tâm ân cần, tâm lý của Trung Kiên khiến nữ diễn viên quên đi những nỗi buồn, sự ám ảnh của lần mang thai đầu tiên. Cô tiết lộ đang mang thai lần hai, là một bé gái theo đúng mong muốn của gia đình bên nội. 

Diễn viên Lê Phương.

Diễn viên Lê Phương.

Lê Phương kể: "Tôi thấy mình được bù đắp rất nhiều. Khi mang thai bé Cà Pháo tôi hay buồn phiền, cả ngày chẳng nói chuyện với ai. Bây giờ cuộc sống của tôi vui vẻ, đầy màu sắc. Tôi muốn đi đâu, thèm ăn gì, cứ nói một tiếng là ông xã đáp ứng ngay. Bố mẹ chồng cũng quan tâm, hỏi han mỗi ngày".

Cô tâm sự thêm: "Những ai từng trải qua hôn nhân bế tắc mới thấy hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Đó là tình yêu chân thành, sự san sẻ của người chồng khi vợ đang bầu bí, là những cử chỉ quýnh quáng đi tìm đồ ăn khi vợ thèm giữa đêm hay chấp nhận, bỏ qua những giận hờn vô lý của vợ. Những điều nhỏ nhặt này không phải có tiền nhiều là mua được", Lê Phương bộc bạch.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên.

Lê Phương và ông xã Trung Kiên.

Trung Kiên bên cạnh công việc hát, vừa khai trương cửa hàng hải sản tươi sống. Lê Phương hãnh diện khi chồng người đàn ông cầu tiến, năng nổ. "Anh muốn kinh doanh để tự mình nuôi vợ con mà không ngại lời ra tiếng vào. Hai vợ chồng không rành về kinh doanh nên cố gắng tự vun vén, hỗ trợ nhau. Tôi tin hai vợ chồng cứ siêng năng, làm việc tử tế và lương thiện thì cuộc sống sẽ tốt đẹp lâu bền. Chỉ cần mình biết đủ sẽ thấy hạnh phúc", cô tâm sự.

Lê Phương kết hôn với ca sĩ Trung Kiên vào tháng 8/2017 sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với Quách Ngọc Ngoan. Cô đang tận hưởng cuộc sống ngọt ngào, bình yên.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top