iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 07:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lệ Quyên phủ nhận 'đá xéo' Đông Nhi sau giải Cống Hiến 2019

Lệ Quyên khẳng định mọi việc chỉ là hiểu lầm, cô luôn yêu quý Đông Nhi chứ không hề có xích mích.

Tối 16/4, Đông Nhi chiến thắng hạng mục Ca sĩ của năm tại lễ trao giải Âm nhạc Cống Hiến 2019. Việc Đông Nhi được xướng tên ở một trong những giải quan trọng nhất làm nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều về kết quả chung cuộc. 

Đông Nhi nhận giải Cống hiến 2019.

Đông Nhi nhận giải Cống Hiến 2019.

Một nghệ sĩ saxophone nổi tiếng tỏ ra bức xúc khi cho rằng Đông Nhi "hát nghe không nuốt được bài nào" nhưng vẫn giành được giải thưởng danh giá. Phía dưới bài viết, Lệ Quyên bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp". Nối tiếp câu chuyện, chủ nhân của bài viết trả lời rằng: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nuốt". Khi đó, Lệ Quyên viết thêm: "Ừ thôi, mình cứ dễ nuốt cho nó lành".

Fan của Đông Nhi khi đọc được những bình luận qua lại này đã cho rằng Lệ Quyên đang mỉa mai thần tượng của mình hát "khó nuốt".

Lệ Quyên phủ nhận đá xéo Đông Nhi.

Lệ Quyên.

Tuy nhiên, trả lời iOne, Lệ Quyên khẳng định tất cả mọi việc chỉ là hiểu lầm. Khi bình luận, cô chưa từng xem lễ trao giải Cống Hiến 2019. Biết Đông Nhi là người chiến thắng, cô đã xóa bình luận của mình trên bài viết của nghệ sĩ saxophone. Cô khẳng định yêu quý Đông Nhi chứ không hề có xích mích với đàn em.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, đại diện truyền thông của Lệ Quyên cũng khẳng định giọng ca Tình lỡ rất quý Đông Nhi. Lệ Quyên luôn khen Đông Nhi là ca sĩ trẻ có thực lực, chịu khó. Chiến thắng của Đông Nhi là hoàn toàn xứng đáng. Người này khẳng định đã nói chuyện rõ với Đông Nhi và Ông Cao Thắng để giải quyết hiểu lầm.

Trước đó, trong lễ trao giải, Đông Nhi phát biểu: "Đây là giải Cống Hiến đầu tiên của tôi. Tôi rất biết ơn tình cảm của khán giả, các anh chị và các bạn. Chắc chắn tôi sẽ luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân".

Trong năm 2018, ngoài liveshow Ten on Ten cùng các hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi cũng cho phát hành nhiều MV, được công chúng yêu thích như Giả vờ say, Con rối của em, Xin lỗi anh quá phiền.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top