iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/6/2019, 11:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Thiện Hiếu công khai yêu Tia Hải Châu

Thiện Hiếu hẹn hò Tia Hải Châu gắn bó được hai năm dù đối mặt với nhiều lời phán xét, gièm pha. 

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu, công khai mối quan hệ tình cảm với Tia Hải Châu. Bạn gái Thiện Hiếu từng là Quán quân cuộc thi The winner is 2013 và là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng với hãng đĩa Universal.

Lê Thiện Hiếu nhắn nhủ bạn gái: "Hơn 2 năm qua, em đã bất chấp mọi thứ để ở cạnh anh. Bất chấp nhiều lời phán xét, gièm pha rằng chúng ta không thể bên nhau. Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng. Em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh. Em hy sinh nhiều thứ vì anh. Anh biết và hiểu những điều em trăn trở".

Lê Thiện Hiếu và bạn gái.

Lê Thiện Hiếu và bạn gái.

Nam ca sĩ tự nhận là người ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài bởi lo sợ nhiều thứ. Tuy nhiên ở hiện tại, Thiện Hiếu nhận thấy anh đã dũng cảm hơn. Vì muốn bạn gái hạnh phúc, yên tâm về chuyện tình cảm, anh quyết định công khai mối quan hệ.

Thiện Hiếu giới thiệu bài hát mới mang tên Xứng đôi cưới thôi. Anh chia sẻ, đây là món quà bản thân dành tặng người yêu sau hai năm hẹn hò. "Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh. Cảm ơn em đã đến và ở lại", Lê Thiện Hiếu chia sẻ.

Xứng đôi cưới thôi - Lê Thiện Hiếu
 
 

Ca khúc Thiện Hiếu tặng bạn gái.

Lê Thiện Hiếu tên khai sinh là Lê Phương Thảo, sinh năm 1995. Anh từng là gương mặt được chú ý nhất chương trình Sing My Song mùa đầu tiên. Ca khúc Ông bà anh do Thiện Hiếu thể hiện tại chương trình năm ấy từng gây sốt.

Thiện Hiếu bắt đầu sử dụng hoóc môn và tập thể hình từ năm 2015. Mỗi ngày ngủ dậy, anh thấy giọng mình trầm đi một chút. Vài tháng sau thì râu, lông tay, lông chân bắt đầu mọc. 5 tháng sau khi tham gia Sing My Song, Thiện Hiếu với số tiền tích cóp được từ cát-xê đi hát đã quyết định phẫu thuật cắt ngực tại Thái Lan. Riêng phần dưới, do tốn chi phí khá cao nên anh cho biết sẽ tích cóp, khi đủ điều kiện sẽ thực hiện phẫu thuật. 

Thiện Hiếu khẳng định sau chuyển giới, anh tự tin và hạnh phúc hơn khi được là chính mình.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top