iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lều Phương Anh bày mưu lừa chồng đi thi dù từng suýt sẩy thai

Thứ năm, 8/6/2017, 20:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 8/6/2017, 20:24 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ từng rơi từ độ cao 10m khi mang thai hai tháng con đầu lòng nhưng may mắn vẫn an toàn.

leu-phuong-anh-bay-muu-lua-chong-di-thi-vi-tung-suyt-sy-thai

Lều Phương Anh (Top 3 Vietnam idol 2010) nhận lời tham gia chương trình Người hát tình ca với nhiều thí sinh thành danh khác. Dù đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng cô bất chấp để lên sân khấu "so kè" giọng hát.

Lều Phương Anh bày mưu lừa chồng đi thi vì từng suýt sẩy thai
 
 

Lều Phương Anh chia sẻ từng suýt sẩy thai

Để làm được điều đó, Lều Phương Anh năm lần bảy lượt nối dối chồng và bày đủ mưu kế để "lừa". Cô tiết lộ, khi mang thai 2 tháng đứa con đầu lòng có nhận lời tham gia phim Em là bà nội của anh. Trong một cảnh quay trên sân khấu, vì xảy ra sự cố nên cô ngã từ độ cao 10m. Sự việc diễn ra ngay trước mặt chồng nữ ca sĩ. Rất may mắn, hai mẹ con vẫn an toàn.

Khi mang thai đứa thứ 2, Lều Phương Anh tiếp tục "liều mạng" đi thi hát. Cô phải tính kế nói dối chồng để vào TP HCM ghi hình. Ở những vòng thi đầu tiên, cô nói đi hỗ trợ một người bạn khác dự thi. Những vòng thi tiếp theo, cô viện lý do phải thay thế cho người bạn để đảm bảo chương trình đủ thí sinh. Cuối cùng, cả gia đình cũng vỡ lẽ ra bà mẹ mê hát đã chính thức bước vào "cuộc chiến".

Lều Phương Anh phân trần chuyện lừa chồng đi thi hát
 
 

Lều Phương Anh phân trần chuyện lừa chồng đi thi hát

Lều Phương Anh cho biết cô mất khá nhiều thời gian để vừa tranh đấu vừa thuyết phục hai họ nội - ngoại và chồng để được tiếp tục với sân chơi này. "Mọi người thường nói là uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhưng Lều Phương Anh chắc phải 70 lần", cô nói.

Lều Phương Anh thú nhận trước cuộc thi cô và nhiều thí sinh không hề quen biết nhau. Chỉ sau một thời gian làm việc, tất cả ca sĩ đều đã trở thành những người bạn thân thiết.

Sau 2 tuần chào sân, các thí sinh Người hát tình ca sẽ bước vào vòng Đấu loại. Ngoài 2 giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy, tập 3 chào đón giám khảo khách mời - ca sĩ Đoan Trang.

leu-phuong-anh-bay-muu-lua-chong-di-thi-vi-tung-suyt-sy-thai-1

Lều Phương Anh 'bế' bụng bầu 5 tháng tham gia sân chơi âm nhạc

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top