iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Linh Chi: 'Lâm Vinh Hải là người đàn ông quan trọng nhất đời tôi'

Thứ hai, 7/5/2018, 10:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 7/5/2018, 10:48 (GMT+7)

Cặp đôi bên nhau hạnh phúc sau thời gian tạm chia tay để nhìn nhận lại mối quan hệ.

Tối 6/5, Linh Chi lên chức bà chủ bằng việc khai trương cơ sở làm đẹp tại TP HCM. Xuất hiện trong ngày vui của cô không thể thiếu bạn trai Lâm Vinh Hải. Anh cũng là ông chủ khi quyết định lấn sân kinh doanh cùng bạn gái.

Tối 6/5, Linh Chi khi khai trương cơ sở làm đẹp tại TP HCM. Xuất hiện trong ngày vui không thể thiếu bạn trai Lâm Vinh Hải. Anh đồng hành cùng bạn gái khi quyết định lấn sân kinh doanh.

Linh Chi diện bộ cánh ngọt ngào khoe vẻ sexy, trong khi Lâm Vinh Hải điển trai, bảnh bao với vest trắng.

Linh Chi diện bộ cánh ngọt ngào khoe vẻ sexy, trong khi Lâm Vinh Hải điển trai, bảnh bao với vest trắng.

Linh Chi cho biết sự kiện này là minh chứng cho mối quan hệ của cô và Lâm VInh Hải đang rất tốt đẹp, cũng như đánh dấu kỷ niệm chặng đường đã qua của cả hai. Sau khi tạm chia tay để nhìn nhận lại mối quan hệ, gần đây cặp đôi đã nối lại tình xưa khi thường xuyên đi du lịch, khoe ảnh tình tứ, hạnh phúc trên trang cá nhân.

Linh Chi cho biết sự kiện là minh chứng cho mối quan hệ của cô và Lâm VInh Hải đang rất tốt đẹp, cũng như đánh dấu kỷ niệm chặng đường đã qua. Sau khi tạm chia tay để nhìn nhận lại mối quan hệ, gần đây cặp đôi đã "nối lại tình xưa" khi thường xuyên đi du lịch, khoe ảnh tình tứ, hạnh phúc trên trang cá nhân. Linh Chi thường gọi Lâm Vinh Hải bằng những cái tên trìu mến. Cô xúc động chia sẻ: "Lâm Vinh Hải hiện là người đàn ông quan trọng nhất với tôi giai đoạn này".

Đáp lại tình cảm của bạn gái, Lâm Vinh Hải cũng cảm ơn Linh Chi đã luôn bên cạnh, chăm sóc và động viên anh trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Nam vũ công thời gian qua gặp những ồn ào về chuyện ly hôn với vợ cũ. Anh cũng tham gia vào nhiều show ca hát như Trời sinh một cặp nhưng vẫn âm thầm sát cánh cùng bạn gái.n]

Đáp lại tình cảm, Lâm Vinh Hải cảm ơn Linh Chi đã luôn bên cạnh, chăm sóc và động viên anh trong những khoảng thời gian khó khăn nhất. Thời gian qua, nam vũ công gặp những ồn ào về chuyện ly hôn và căng thẳng với vợ cũ sau chia tay. Ngoài công việc biên đạo, anh tham gia vào nhiều show ca hát như Trời sinh một cặp. Dù bận rộn, Lâm Vinh Hải vẫn âm thầm sát cánh cùng bạn gái.

Ngọc Trinh - Lan Ngọc rạng ngời chúc mừng Linh Chi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top