iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Thứ sáu, 13/4/2018, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 13/4/2018, 00:02 (GMT+7)
Chủ đề: Ngọc Trinh159

Người đẹp có nhiều câu nói 'thẳng như ruột ngựa' và hứng không ít bình luận trái chiều.

Ngọc Trinh được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" bởi thân hình nuột nà, quyến rũ. Sự xuất hiện của cô ở các sự kiện hay các dự án tham gia đều được quan tâm. Gây chú ý hơn cả về cái tên Ngọc Trinh là những phát ngôn "thật như đếm". Nữ diễn viên Vòng eo 56 sở hữu BST những câu nói về tình, tiền, đàn ông gây tranh luận không nhỏ.

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh

Mới đây nhất, Ngọc Trinh nêu quan điểm: "Không phải thực dụng, nhưng đã là đàn ông thì đừng để người phụ nữ cảm thấy chông chênh về tiền bạc". Câu nói dấy lên tranh cãi khi nhiều người đặt câu hỏi phụ nữ phải sống nhờ vào đàn ông có tiền? Một bạn bình luận: "Nếu một phụ nữ giỏi, biết kiếm tiền thì họ cần gì đến tiền của người đàn ông. Phụ nữ vẫn có thể tự lập được mà". Tuy nhiên, cũng có người ủng hộ quan điểm của Ngọc Trinh khi cho rằng câu nói nên đặt đúng ngữ cảnh sẽ hợp lý. Nếu như trong một gia đình, người đàn ông là trụ cột thì việc phải có trách nhiệm chăm lo cho tổ ấm, kiếm tiền và chu cấp cho vợ con là điều hiển nhiên.

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 1

Ngọc Trinh từng gây tranh cãi khi phát ngôn: "Không đi làm, tôi vẫn sống dư dả vì có bạn trai lo. Tôi đi làm để đỡ buồn".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 2

Nói về mối quan hệ giữa tiền và tình yêu, người đẹp Trà Vinh từng trả lời: "Cái gì cũng có hai mặt: tình yêu và tiền. Yêu mà không tiền thì cạp đất mà ăn à". Đến nay, câu nói về tiền và tình này được nhận xét là "sốc" nhất trong làng giải trí Việt.

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 3

Ngọc Trinh từng thẳng thắn thừa nhận cô chỉ yêu người giàu: "Nghèo chắc không yêu đâu. Con gái đẹp bây giờ rất nhiều, nếu họ muốn chuyện đó thì chỉ cần bỏ tiền chút đỉnh là được mà. Yêu tôi tốn kém lắm chứ bộ, nhưng tôi là người yêu ai thì yêu sâu đậm đàng hoàng, ai lo cho tôi thứ gì tôi đều biết ơn, chứ tôi không vì có một người đàn ông khác giàu có hơn, lo lắng cho mình tốt hơn thì mình lại bỏ họ. Tôi không phải là người đứng núi này trông núi khác. Tôi chỉ chia tay khi mối quan hệ tình cảm có vấn đề mà thôi".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 4

Liên quan tới sự kiện "Thánh cô cô bóc" hồi tháng 4/2015, "nữ hoàng nội y" đáp trả tin đồn "đi tour với đại gia" rằng: "Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh còn phải chừa một phương lấy chồng chứ. Đối với Trinh, cái gì vừa đủ là được. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 5

Người đẹp sinh năm 1989 từng nêu triết lý về tiền trên Facebook cá nhân: "Nếu ai nói rằng người đó không ham tiền, bạn đừng tin, vì người đó là con người sống rất giả tạo. Tiền không phải là tất cả, nhưng tiền mang đến cho con người nhiều thứ, bao gồm sắc đẹp, địa vị xã hội, mối quan hệ, sự nổi tiếng".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 6

Khi bị dư luận chỉ trích "chẳng có tài năng gì nhưng nổi tiếng quá nhanh”, Ngọc Trinh nhận mình "ngu nhưng giỏi kiếm tiền".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 7

Với Ngọc Trinh, "thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho bạn tiêu, không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với bạn".

Loạt phát ngôn về tình, tiền, đàn ông gây tranh cãi của Ngọc Trinh - 8

Người đẹp thẳng thắn khi bị dư luận chỉ trích thói quen mua sắm hàng hiệu xa xỉ. "Tôi cũng phải làm việc mới có tiền tiêu. Cho nên đừng ai dạy tôi cách dùng tiền như thế nào, phải làm từ thiện ra sao. Tiền tôi tự kiếm được, tôi biết phải chi tiêu sao cho hợp lý", cô nói.

Hậu trường chụp ảnh thời trang của Ngọc Trinh
 
 

Hậu trường chụp ảnh thời trang của Ngọc Trinh

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top