iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lương Gia Huy quỳ gối cảm ơn 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn

Thứ hai, 19/11/2018, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 19/11/2018, 15:48 (GMT+7)

Lương Gia Huy không ngại bày tỏ tình cảm với người mình tôn trọng và xưng làm 'cha' tại buổi họp báo liveshow cá nhân.

Ngọc Sơn xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát mang tên Thái Nguyên trong trái tim tôi của ca sĩ Lương Gia Huy chiều 18/11, cùng các nghệ sĩ khác như Thanh Thanh Hiền, Dương Ngọc Thái, Lâm Bảo Phi, Duy Cường. 

Cảm động trước tình cảm của Ngọc Sơn, Lương Gia Huy đã quỳ gối nhận hoa từ người thầy. Anh cho biết, Ngọc Sơn là người anh rất nể trọng về nhân cách, tài năng. Anh học được nhiều điều về cách sống, cách đối nhân xử thế của "ông hoàng nhạc sến".

Ngọc Sơn (giữa) xuất hiện tại buổi họp báo của học trò Lương Gia Huy (trái).

Ngọc Sơn (giữa) xuất hiện tại buổi họp báo của học trò Lương Gia Huy (trái).

Dành thời gian đến chúc mừng "trò cưng", Ngọc Sơn chia sẻ: "Tiền bạc không thể nào giá trị bằng tình cảm của thầy và con. Con là một người trò có 3 điều mà thầy răn dạy: hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và không tham sân si. Vì vậy, thầy đã gạt tất cả công việc để đến chúc mừng con".

Nam ca sĩ cũng cho biết, trong liveshow diễn ra vào 7/12 tại Thái Nguyên tới, anh sẽ song ca cùng Lương Gia Huy ca khúc Tình cha, Lòng mẹ hay liên khúc Đêm cuối - Giận hờn - Tiền.

Lương Gia Huy quỳ xuống nhạy bó hoa từ thầy Ngọc Sơn.

Lương Gia Huy quỳ xuống nhận bó hoa từ thầy Ngọc Sơn.

Ngoài Ngọc Sơn, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, liveshow của Lương Gia Huy còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khác như Tuấn Hưng, Hoàng Châu, Dương Ngọc Thái, Châu Khải Phong, Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường, Chế Phong... Trong đêm nhạc, Lương Gia Huy dự kiến thể hiện khoảng 30 ca khúc gắn liền với sự thành công của anh suốt 15 năm ca hát.

Lương Gia Huy sinh ra tại Thái Nguyên. 10 tuổi, anh rời quê để vào Sài Gòn. Nam ca sĩ thổ lộ anh đi làm đủ nghề, đủ việc với mong muốn kiếm tiền sống qua ngày. "Người phụ nữ làm được việc gì thì tôi cũng làm được việc ấy, người đàn ông làm được việc gì tôi cũng làm được. Tôi từng làm nghề tiếp thị, rong ruổi tất cả con phố Sài Gòn. Cuộc sống của tôi khó khăn thì nhiều vô vàn và không thể kể hết được", anh kể.

15 năm đi hát, Lương Gia Huy đã phát hành 15 album. Anh được mệnh danh là "vua nhạc sàn" khi chuyên cover các ca khúc nhạc ngoại theo phong cách nhạc vũ trường sôi động như Em sao đẹp quá, Mắt và môi, Hoa cài mái tóc...

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top