iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/9/2016, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài giản dị tiếp kiến Tổng thống Pháp

Dù diện bộ áo dài xanh nền nã cùng kiểu tóc tết lệch đơn giản, người đẹp vẫn thu hút ánh nhìn.

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM, diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP HCM, diễn viên - doanh nhân Lý Nhã Kỳ vinh dự được tiếp kiến phái đoàn và Tổng thống. Cô được xe sang đưa đón đến điểm diễn ra sự kiện.

ly-nha-ky-mac-ao-dai-gian-di-tiep-kien-tong-thong-phap-1

Trong buổi gặp gỡ đặc biệt này, Lý Nhã Kỳ chọn bộ áo dài xanh thêu họa tiết hoa cúc đơn giản. Người đẹp kết hợp cùng kiểu tóc tết lệch và cách trang điểm tông nude.

ly-nha-ky-mac-ao-dai-gian-di-tiep-kien-tong-thong-phap-2

Lý Nhã Kỳ được khen giống như một bông hoa tỏa sắc trước ống kính phóng viên. Cô mang đến hình ảnh thanh tao rất Việt Nam nhưng vẫn toát lên nét kiêu sa.

Tại buổi gặp gỡ ngắn, Lý Nhã Kỳ đã có những lời thăm hỏi và giới thiệu về cô cũng như những gì mà cô đã và đang làm với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp. Tổng thống Pháp Francois Hollande đã rất vui vẻ thăm hỏi và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ.

Tại buổi gặp gỡ ngắn, Lý Nhã Kỳ đã có những lời thăm hỏi và giới thiệu về cô cũng như những gì mà cô đã và đang làm với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp. Tổng thống Pháp Francois Hollande rất vui vẻ trò chuyện và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ.

Có sự ưu ái đặc biệt trên của phái đoàn cũng như Tổng thống Pháp Francois Hollande dành cho Lý Nhã Kỳ là bởi cô hiện có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ hiện có nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ cũng là người đẹp, doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doang nghiệp Pháp  Việt này. Cô cũng thêm lần nữa có nghĩa cử với Pháp khi đứng ra là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp  Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm ăn.

Lý Nhã Kỳ cũng là người đẹp doanh nhân duy nhất tại buổi lễ Diễn đàn doanh nghiệp Pháp - Việt này. Cô đứng ra là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo do phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác làm ăn.

ly-nha-ky-mac-ao-dai-gian-di-tiep-kien-tong-thong-phap-6

Nhiều quan khách trong nước và nước ngoài chụp ảnh cùng người đẹp Việt.

ly-nha-ky-mac-ao-dai-gian-di-tiep-kien-tong-thong-phap-7
ly-nha-ky-mac-ao-dai-gian-di-tiep-kien-tong-thong-phap-8

Ảnh: Khoa Nguyễn.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top