iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ hậu trường bị mạo danh ở LHP Cannes

Thứ tư, 31/5/2017, 08:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 31/5/2017, 08:47 (GMT+7)

Một nhân vật lạ mặt xưng là 'người nhà' của Lý Nhã Kỳ đến gặp BTC để nhận vé mời khiến nữ diễn viên Việt Nam khó xử với NTK nước ngoài.

Lý Nhã Kỳ vừa có chuyến tham dự LHP Cannes 2017 dài ngày diễn ra tại Pháp. Tại đây, cô nhận được sự quan tâm của truyền thông nước nhà. Những lần xuất hiện trên thảm đỏ với bộ cánh lộng lẫy của người đẹp thu hút sự chú ý.

ly-nha-ky-tiet-lo-hau-truong-bi-mao-danh-o-lhp-cannes

Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2017.

Kết thúc các hoạt động tại sự kiện, Lý Nhã Kỳ chia sẻ câu chuyện hậu trường bị mạo danh khiến cô "khổ tâm". Theo người đẹp chia sẻ thì nhân vật này là "một người châu Á".

Lý Nhã Kỳ cho biết năm nay vì có việc bận nên cô không tham dự đêm bế mạc LHP (28/5). Nữ diễn viên đã dành 3 vé mời cho một nhà thiết kế đã đồng hành cùng mình tại các sự kiện quốc tế. Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ xảy ra, khi NTK kế này đến gặp BTC để lấy vé "ủy quyền" thì được thông báo "đã có người của Kỳ đến lấy". BTC sau đó gọi điện thông báo với Lý Nhã Kỳ và chia sẻ vì họ tin tưởng nên đã giao vé cho "người châu Á" này.

"Ngoài Kỳ, bên NTK và BTC thì không ai biết Kỳ còn giữ vé bế mạc đó cả. Vậy mà, 'một người Châu Á nào đó' đã biết và đến đọc tên Kỳ lên, lấy vé một cách nhẹ nhàng khiến phía nhà thiết kế của Kỳ rất buồn vì họ đã chuẩn bị kỹ để tham dự thảm đỏ cho sự kiện đêm bế mạc".

Để không phải là người thất hứa nên Lý Nhã Kỳ phải nhờ BTC giúp cho 3 chiếc vé khác. Tổng cộng, cô có 6 vé gồm 3 chính thức và 3 vé là của khách không mời.

Chia sẻ thêm về vụ việc, Lý Nhã Kỳ nói: "Kỳ nghĩ mãi không ra sao có ai đó lại biết Kỳ còn giữ vé ở đó, đọc rõ tên Lý Nhã Kỳ (theo lời BTC), một câu chuyện sao mà thấy như phim, giống mấy phim Hollywood các siêu trộm hay siêu mánh khóe đến đâu cũng có cách lấy đồ của người này, người kia vậy... Câu chuyện hậu trường của chuyến đi làm Kỳ khổ tâm vì ngại ngùng với phía nhà thiết kế quá mức".

ly-nha-ky-tiet-lo-hau-truong-bi-mao-danh-o-lhp-cannes-1

Sự việc bị mạo danh tại LHP Cannes khiến Lý Nhã Kỳ gặp rắc rối.

Lý Nhã Kỳ tham gia LHP Cannes 2017 với tư cách cá nhân thông qua lời mời của một công ty tổ chức sự kiện. Tại đây, cô bỏ tiền túi (khoảng gần 25 tỷ đồng) mua 3 pano quảng bá Việt Nam. Theo đó, mỗi bảng có kích thước 21 m x 3 m, đặt tại mặt trước của khách sạn Majestic - vị trí đối diện nơi tổ chức Liên hoan phim Cannes. Bảng quảng cáo của Cục Điện ảnh có hình ảnh kỳ quan Sơn Đoòng - bối cảnh quay phim Kong: Skull Island, còn lại sẽ là hình ảnh biểu trưng về TP HCM.

Trước sự kiện, Lý Nhã Kỳ gây xôn xao khi xuất hiện một tấm biển có dòng chữ: "Ly Nha Ky - Tiếng nói mới của Việt Nam". Dòng chữ này sau đó được thay thế là "Ly Nha Ky - Tiếng nói mới". Nữ diễn viên Mùa hè lạnh khẳng định, tấm biển này không liên quan đến 3 tấm biển quảng bá Việt Nam được thông tin trước đó.

Sau đó, đơn vị tổ chức LHP Cannes lên tiếng "minh oan" cho người đẹp. Phía này cũng khẳng định, tấm biển có hình ảnh của Lý Nhã Kỳ được trưng bày độc lập hoàn toàn, không nằm chung diện tích của 3 bảng hiệu quảng bá du lịch và điện ảnh của Việt Nam. Về câu khẩu hiệu tạo sự hiểu nhầm, đơn vị này lý giải, nó được tạo ra với ý nghĩa trong sáng và minh bạch, không có ngụ ý nói rằng Lý Nhã Kỳ là đại diện cho tiếng nói của Việt Nam.

ly-nha-ky-tiet-lo-hau-truong-bi-mao-danh-o-lhp-cannes-2

Đơn vị tổ chức LHP Cannes giải thích về pano 'lạ' có hình Lý Nhã Kỳ

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top