iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mạc Hồng Quân xác nhận sẽ về ở chung với Kỳ Hân

Thứ tư, 8/6/2016, 13:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 8/6/2016, 13:58 (GMT+7)

Cầu thủ Than Quảng Ninh cho biết anh và bạn gái chỉ làm đám hỏi, chuyện tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn sẽ tính tới trong tương lai.

mac-hong-quan-phu-nhan-dam-cuoi-lap-lung-chuyen-ky-han-bau

Mạc Hồng Quân khẳng định trong tháng 6 này anh và Kỳ Hân chỉ làm đám hỏi chứ không tổ chức cưới. Ảnh: Văn Đương.

Sau khi những tấm hình được coi là ảnh cưới của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân lan khắp mạng xã hội, thậm chí cả thiệp cưới trong đó ghi rõ hôn lễ của cặp đôi vào ngày 21/6 bị rò rỉ, chân sút của Than Quảng Ninh đã lên tiếng phủ nhận thông tin. 

"Đó không phải là thiệp cưới mà chỉ thiệp mời dự đám hỏi. Trong tháng 6 này, chúng tôi sẽ tổ chức đám hỏi và làm một bữa tiệc nhỏ mời họ hàng, bạn bè. Việc tổ chức đám cưới và đăng ký kết hôn, chúng tôi sẽ tính tới trong tương lai", chân sút 24 tuổi cho biết. Sau đám hỏi, Kỳ Hân sẽ chuyển ra ở chung với gia đình Mạc Hồng Quân ở Hải Dương.

Về bộ ảnh mới thực hiện tại một studio ở TP HCM, Mạc Hồng Quân khẳng định đó đơn thuần chỉ là bộ ảnh kỷ niệm của anh và Kỳ Hân. Trước tin đồn cho rằng Kỳ Hân đang mang thai, cầu thủ Việt Kiều trả lời lấp lửng: "Đây là vấn đề riêng tư, chúng tôi muốn giữ cho riêng mình. Nếu có em bé thì thời gian sẽ trả lời thôi".

mac-hong-quan-phu-nhan-dam-cuoi-lap-lung-chuyen-ky-han-bau-1

Mạc Hồng Quân cho biết bộ ảnh mới thực hiện chỉ là ảnh kỷ niệm tình yêu của anh và Kỳ Hân. Ảnh: CTP.

Tiết lộ với Ngoisao.net, Mạc Hồng Quân cho biết sau khi về ở chung, Kỳ Hân sẽ tạm dừng các công việc trong giới showbiz để chăm lo việc gia đình. Quyết định chung sống của hai người đều được bố mẹ đôi bên ủng hộ.

"Bố mẹ ai cũng mong điều tốt cho con của mình. Bố mẹ tôi góp ý rất nhiều và bố mẹ Hân cũng vậy. Cả hai bên đều mong muốn làm thế nào để chuyện tình cảm của các con tốt hơn chứ không phản đối, cấm đoán. Bố mẹ tôi chưa tiếp xúc nhiều với Hân nhưng tôi nghĩ rằng trong những lần gặp, bố mẹ tôi cũng có cảm tình và tin tưởng ở cô ấy", chân sút Than Quảng Ninh thổ lộ.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân công hai yêu nhau hồi tháng 1 năm nay. Trước khi đến với người mẫu quê Sóc Trăng, chân sút Than Quảng Ninh từng trải qua nhiều mối tình, trong đó có cuộc tình ồn ào với hot girl Khánh Ly.

>> Video Mạc Hồng Quân tâm sự về bạn gái cũ Khánh Ly và đứa con

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top