iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mai Hồ: 'Chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'

Thứ sáu, 29/12/2017, 16:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 29/12/2017, 16:26 (GMT+7)

Nữ diễn viên tiết lộ thời điểm quen nhau, Trấn Thành là người chủ động tấn công, dù không phải gu nhưng cô bị hạ gục bởi sự chân thành.

Trong chương trình Hát câu chuyện tình tập 11, Mai Hồ có những chia sẻ về mối tình với Trấn Thành từng gây chú ý trên báo chí. Sau 2 năm chia tay, cả hai đều có hạnh phúc mới, nữ diễn viên mới mạnh dạn tiết lộ về khoảng thời gian gắn bó.

Mai Hồ cho biết lần đầu tiên gặp Trấn Thành khi cùng tham gia một dự án phim. Chính nam nghệ sĩ là người tấn công để phát triển mối quan hệ. Tuy nhiên, với Mai Hồ, lúc đó nam danh hài không phải là mẫu người yêu của cô. Dù cứng rắn, cuối cùng Mai Hồ cũng bị "cưa đổ" trước sự quan tâm, chu đáo và hài hước của anh chàng.

Mai Hồ: 'Chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn'
 
 

Mai Hồ nói về cuộc tình với Trấn Thành

Mai Hồ chia sẻ một phần nguyên nhân chia tay do hai người có tính cách quá tương đồng, hợp làm tri kỷ hơn là tình nhân. "Hai người tính cách giống nhau thì dễ khắc khẩu. Thời điểm đó Mai là người thẳng tính, thiếu độ nhún nhường của một người phụ nữ", cô nói.

Mai Hồ tâm đắc với một câu nói của người cũ: "Phụ nữ dù sinh ra có lớn hay nhỏ hơn người đàn ông đều phải gọi họ bằng anh. Vì lúc đó họ mới có thể thể hiện được thiên chức của người đàn ông, che chở cho người phụ nữ". Thấm thía được điều đó, Mai Hồ dần thay đổi bản thân để chào đón một mối quan hệ mới.

Khi được hỏi có nuối tiếc về việc chia tay, Mai Hồ thẳng thắn: "Ở thời điểm này, nếu gặp Trấn Thành sẽ không yêu nhau. Giai đoạn trước đó, Mai cần một người như anh Thành nhưng thời điểm hiện tại lại cần một người điềm đạm hơn. Mai nghĩ, đó là cuộc chia tay hoàn toàn đúng đắn".

Mai Hồ chia sẻ dù cuộc tình đã kết thúc, mỗi khi Trấn Thành xảy ra chuyện buồn đều liên hệ và tâm sự với cô một cách thành thật nhất. Với Mai Hồ, Trấn Thành luôn là một người đàn ông tốt.

Sau chia tay, Trấn Thành đã yên bề gia thất với Hari Won bằng đám cưới cuối năm 2016. Còn Mai Hồ đang hạnh phúc với chàng trai Đức gốc Việt.

anh-than-mat-cua-tran-thanh-mai-ho-sau-chia-tay-1

Trấn Thành - Mai Hồ thuở còn yêu nhau.

Thời điểm công khai tình cảm, Trấn Thành - Mai Hồ nhận được sự quan tâm của dư luận. Nam danh hài xem con của Mai Hồ như con ruột. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi lên tiếng xác nhận đường ai nấy đi hồi tháng 5/2014. Dù chia tay, cả hai vẫn luôn thân thiết khi đối mặt. Thậm chí, Mai Hồ còn thân thiết với Hari Won như chị em trên sóng truyền hình hay hậu trường.

Mai Hồ - Hari Won lần đầu chạm mặt đã nhận bạn bè thân thiết
 
 

Mai Hồ - Hari Won thân thiết

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top