iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/3/2019, 17:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Phương Thúy chi 700 triệu đồng làm từ thiện

Người đẹp định không nói với ai về hành động thiện nguyện của mình nhưng rồi nghĩ lại, cô cho rằng 'khoe ầm lên vẫn cứ sướng hơn'.

Trên trang cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy đăng tải bức hình chụp giấy ủy nhiệm chi 700 triệu đồng, ủng hộ cho tổ chức Phẫu thuật nụ cười - Operation Smile. Số tiền được Hoa hậu Việt Nam 2006 tài trợ phẫu thuật hở hàm ếch cho 80-90 trẻ em Việt Nam.

Giấy ủy nhiệm chi của Mai Phương Thúy.

Giấy ủy nhiệm chi của Mai Phương Thúy.

Cô viết: "Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục, hàng trăm quỹ hay phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất. Từ đại sứ đến đại sứ kiêm nhà tài trợ tôi cũng oai quá đi chứ. Làm đầu tư lúc nào tôi cũng chăm chăm nghĩ đến huy động vốn, bảo toàn vốn, giúp tiền sinh lời. Đôi lúc tôi quên mất nó vốn dĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người. Hy vọng 'con lười' là tôi sẽ năng làm những chuyện tốt đẹp như thế này".

Khi được một người bạn hỏi thăm, Mai Phương Thúy kể cô chuyển tiền tới tổ chức Operation Smile vào hôm qua. Cô định âm thầm không nói với ai về hành động thiện nguyện của mình nhưng rồi nghĩ lại. Mai Phương Thúy cho rằng "khoe ầm lên vẫn cứ sướng hơn".

Hành động công khai số tiền 700 triệu đồng làm thiện nguyện của Mai Phương Thúy khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhiều người khen hoa hậu "đẹp người đẹp nết" và khẳng định "số tiền này sẽ mang lại hạnh phúc cho rất nhiều người".

Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy.

13 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy năng nổ tham gia các hoạt động từ thiện. Người đẹp từng chia sẻ với iOne, lúc mới đăng quang cô rất bận bởi hàng ngày có rất nhiều nhãn hàng, công ty đề nghị hợp tác, mời cô làm gương mặt đại diện. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Mai Phương Thúy rút lui khỏi các sự kiện của làng giải trí.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top