iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

MC đài KBS phải xin lỗi vì phát ngôn 'BTS đè bẹp EXO'

Thứ bảy, 28/1/2017, 14:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 28/1/2017, 14:40 (GMT+7)
Chủ đề: BTS174

Người dẫn chương trình Hàn Quốc Park Young Hwan phải đăng bài xin lỗi vì phát ngôn động chạm về EXO và BTS.

Trong chương trình Listen to It From the Candidate, tập lên sóng ngày 26/1, khi trò chuyện về chủ đề sự nổi tiếng, khách mời đã đề cập đến nhóm nhạc đình đám EXO. Đáp lại lời khách mời, Park Young Hwan nói rằng: "Ngài nghĩ rằng EXO vẫn còn đang rất nổi tiếng? Tôi nghe nói họ đang bị đánh bại bởi BTS. Tuy nhiên, họ vẫn là một nhóm nhạc tuyệt vời".

mc-dai-kbs-phai-xin-loi-vi-phat-ngon-bts-da-de-bep-exo

Các fan khó chịu khi 2 nhóm nhạc đình đám Kpop bị mang ra so sánh.

Sau khi chương trình lên sóng, Park Young Hwan đã nhận về vô số lời chỉ trích từ cộng đồng fan Kpop. Họ cho rằng sự so sánh này khập khiễng và không cần thiết, dễ gây chiến tranh giữa fandom của 2 nhóm. Người dẫn chương trình của đài KBS phải phản hồi bằng một bài xin lỗi trên Facebook.

mc-dai-kbs-phai-xin-loi-vi-phat-ngon-bts-da-de-bep-exo-1

Bài xin lỗi được MC Park Young Hwan đăng tải trên trang cá nhân.

"Tôi nghĩ lời nói của tôi đã làm tổn thương các fan EXO. Tôi muốn làm rõ rằng tôi không hề có ý chê bai EXO hay cố tình so sánh EXO và BTS. Tôi đã cố gắng để có một cuộc tranh luận với khách mời một cách thân thiện hơn bằng cách nhắc đến 2 trong số các nhóm nhạc thần tượng hot nhất tại Hàn. Tôi là một fan lớn của EXO và thậm chí đã tham dự concert của họ ở Mỹ. Tôi mong muốn được nhìn thấy những kế hoạch tuyệt vời nhất của EXO trong tương lai. Tôi chân thành xin lỗi vì đã làm tổn thương cảm xúc của người hâm mộ”, bài xin lỗi của MC Park Young Hwan.

EXO ra mắt năm 2012, sớm hơn BTS một năm. Dù 2 nhóm khá thân thiết nhưng trong công việc, họ là đối thủ, thường được truyền thông mang ra so sánh về thành tích đạt được. Nhiều người không ủng hộ sự so sánh này, cho rằng dễ kích động fandom của 2 nhóm.

Suva (Theo Allkpop)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top