iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẹ Á hậu Huyền My: 'Không có chuyện cưới xin như đồn đại'

Thứ ba, 7/8/2018, 17:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 7/8/2018, 17:53 (GMT+7)

"Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại, thiêng liêng. Do đó, nếu có tin vui, chính Huyền My và gia đình sẽ là người thông báo tới công chúng" - mẹ của Huyền My chia sẻ.

Gần đây, thông tin Huyền My sẽ lên xe hoa vào cuối năm liên tục được lan truyền. Thế nhưng, Á hậu Việt Nam một mực phủ nhận. Cô cho biết mình sẽ kết hôn vào năm 25 tuổi, còn hiện tại, Huyền My muốn tập trung và dành thời gian nhiều hơn cho sự nghiệp.

Chiều nay, thông tin Huyền My sắp kết hôn lại dấy lên. Nguyên cớ của sự đồn thổi này bắt nguồn từ tiết lộ của một nhiếp ảnh gia về việc Á hậu đã đăng ký gói chụp ảnh cưới ở châu Âu và chỉ chờ ngày khởi hành. 

Hình ảnh Huyền My xuất hiện tại triển lãm cưới khiến tin đồn cô sắp kết hôn lan nhanh.

Hình ảnh Huyền My xuất hiện tại triển lãm cưới có thể đã khiến tin đồn cô sắp kết hôn lan nhanh.

Đại diện truyền thông của Huyền My chính thức lên tiếng đính chính. Người này chia sẻ, những thông tin trên hoàn toàn sai sự thật: "Hoàn toàn không có việc My book lịch chụp ảnh cưới tại châu Âu như lời đồn đại. Sự kiện mà My tham gia chỉ đơn thuần là công việc, tương tự như những buổi đi dự event khác".

Mẹ của Huyền My cũng cho hay, thời gian này, con gái đang tập trung cho lần lên sóng một bản tin của Đài Truyền hình Việt Nam và chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi tiếp theo. Vì vậy, hoàn toàn không có chuyện cưới xin. Việc hôn sự và đám cưới là vấn đề trọng đại, thiêng liêng. Do đó, nếu có tin vui, chính Huyền My và gia đình sẽ là người thông báo tới công chúng cũng như truyền thông.

Huyền My sinh năm 1995, cô đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, Huyền My lọt vào top 10 chung cuộc. Nhờ thành tích này, Huyền My trở thành gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng yêu thích. Vừa qua, tin đồn người đẹp chuẩn bị theo chàng về dinh khiến dư luận bất ngờ.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top