iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hà đáp antifan vì bị soi mặc đồ lấn át cô dâu ở tiệc cưới Nhã Phương

Thứ năm, 27/9/2018, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 27/9/2018, 09:21 (GMT+7)

Bà xã Lý Hải thẳng thừng phản pháo những bình luận về trang phục đi dự đám cưới của mình.

Tiệc cưới của Trường Giang - Nhã Phương tối 25/9 thu hút đông đảo bạn bè, anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp. Sánh đôi đến chúc mừng họ có vợ chồng Lý Hải - Minh Hà. Cả hai diện trang phục màu trắng đúng yêu cầu của cô dâu - chú rể. Thế nhưng, khi những hình ảnh được ghi lại, nhiều bình luận lại săm soi cho rằng họ ăn diện "chặt chém", "vượt mặt" cả nhân vật chính

"Mình tưởng Lý Hải - Minh Hà là cô dâu, chú rể cơ đấy" hay "Ăn mặc như này thì lấn át cả Nhã Phương luôn rồi"... là những bình luận cặp vợ chồng nhận được.

Lý Hải - Minh Hà đến chúc mừng hạnh phúc của Trường Giang.

Lý Hải - Minh Hà đến chúc mừng hạnh phúc của Trường Giang.

Minh Hà đáp trả: "Dress code trang phục đám cưới yêu cầu là trắng đen và hôm qua cả trăm khách mời là nữ đều mặc đầm trắng, không riêng gì Hà. Hà mặc quần, không mặc đầm, bạn nhìn kỹ đi. Lần trước đám cưới Trấn Thành cũng yêu cầu mặc trắng - đen, mình mặc đồ đen, bị nói mặc như đi đám tang. Lần này mặc đồ trắng thì nói mặc màu của cô dâu. Cô dâu chú rể nếu không thích, nếu muốn mặc màu độc quyền đã không yêu cầu màu sắc trang phục cho khách như thế".

Bộ cánh Minh Hà diện để dự tiệc cưới.

Bộ cánh Minh Hà diện để dự tiệc cưới.

Minh Hà giải thích thêm, đi đám cưới mặc đồ lịch sự đúng màu cô dâu - chú rể yêu cầu trong thiệp cưới là sự tôn trọng. Mặc đồ không đúng tông màu tiệc cưới yêu cầu mới là kỳ cục. "Đồ như Hà mặc chỉ có khách mời diện, cô dâu phải mặc lộng lẫy hơn, không ai mặc kiểu đơn giản như vậy cả. Nhiều người nổi tiếng mặc còn đẹp và lộng lẫy hơn nhiều. Người ta tôn trọng cô dâu chú rể mới ăn mặc đẹp để lễ cưới sang trọng hơn", cô nói.

Minh Hà - Lý Hải từng có nhiều cơ hội làm việc chung với Trường Giang - Nhã Phương. Tham dự lễ cưới, họ dành nhiều lời chúc mừng tốt đẹp. "Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc. Mong Trường Giang - Nhã Phương sẽ sớm có 4-5 đứa con như hai vợ chồng mình", Minh Hà nói.

Minh Hà - Lý Hải chúc mừng hạnh phúc Trường Giang

Minh Hà - Lý Hải chúc mừng hạnh phúc Trường Giang
 
 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top