iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/10/2017, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng khóc thét khi tham gia thử thách cùng Gil Lê

Chủ đề: Minh Hằng175

Nữ ca sĩ giật mình, la hét và rút vội tay ra khỏi chiếc hộp bí ấn khi bị MC của chương trình trêu ghẹo.

Tối qua (17/10), nữ ca sĩ Minh Hằng mang theo chú cún cưng mang tên Santa khi tham gia show Boss your love  góp mặt trong chương trình Oh my sign - một chương trình chuyên nói về những vấn đề liên quan đến các cung hoàng đạo, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Chương trình có sự tham gia của chuyên gia xem bài Tarot - Phùng Lâm và do ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy dẫn dắt.

Trong show Boss your love (tối ngày 17/10), Minh Hằng tham gia thử thách cùng Gil Lê. Cả hai phải lấy được ba khúc xương đồ chơi trong hộp bí mật, ai lấy được trước sẽ là người chiến thắng. Ngoài xương, chiếc hộp này chứa rất nhiều đồ chơi và một con vật thật. Minh Hằng tỏ ra lo lắng và sợ hãi khi không biết con vật đang động đậy trong đó là gì. 

Cô giật mình và khóc thét khi

Nữ ca sĩ nhăn nhó, giật mình và khóc thét khi vừa thò tay vào thùng đã bị Gil Lê trêu. Người đẹp thừa nhận cô là người rất mau nước mắt. Tuy nhiên, chiến thắng cuối cùng lại thuộc về Minh Hằng khi cô lấy được cả ba khúc xương trước Gil Lê.

minh-hang-mang-cun-cung-den-show-truyen-hinh-truc-tuyen-4

Khi biết trong hộp chỉ là một chú nhím nhỏ đáng yêu, Minh Hằng tỏ ra thích thú.

minh-hang-khoc-thet-khi-tham-gia-thu-thach-cung-gil-le-3

Giọng ca Sắc môi em hồng cưng nựng, âu yếm và cho nhím ăn.

minh-hang-khoc-thet-khi-tham-gia-thu-thach-cung-gil-le-4

Ngoài lấy đồ, Minh Hằng và Gil Lê còn thử tài khéo léo của nhau khi để bánh trên trán và không được dùng tay nhưng vẫn ăn được.

Minh Hằng hài hước khi cho biết nhờ dán lông mi giả mà cô vẫn giữ được chiếc bánh trên mặt.

Người đẹp hài hước khi cho biết nhờ dán lông mi giả mà cô vẫn giữ được chiếc bánh trên mặt.

Bên cạnh những màn thách đấu với nhau, Minh Hằng và Gil Lê còn tham gia chơi

Bên cạnh những màn thách đấu với nhau, Minh Hằng và Gil Lê còn tham gia trò chơi cùng khán giả tại trường quay.

Tham gia chương trình, Minh Hằng còn mang theo chú cún cưng Santa và kể nhiều câu chuyện thú vị về nó. Theo giọng ca Không giữ được anh chia sẻ, Santa rất được cả nhà cưng chiều, thậm chí, còn được ngủ cùng mẹ của cô.

Tham gia chương trình, Minh Hằng còn mang theo chú cún cưng Santa và kể nhiều câu chuyện thú vị. Theo giọng ca Không giữ được anh chia sẻ, Santa rất được cả nhà cưng chiều, thậm chí, còn được ngủ cùng mẹ của cô.

minh-hang-mang-cun-cung-den-show-truyen-hinh-truc-tuyen-2

Minh Hằng còn tiết lộ thời gian tới, cô sẽ ra mắt một ca khúc nhẹ nhàng về tình yêu nhưng giữ bí mật về dự án. Xem toàn bộ show "Boss your love" của Minh Hằng tại đây.

Thu Ngân

Ngoài "Boss your love", V Live còn nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được phát sóng hàng tuần như "MStory" cùng MC Minh Xù (19h, thứ Hai), "Gặp là chiến" (19h, thứ Tư), Xúc xắc Music Show (18h30, thứ Năm), XYXX cùng Nicky và Emma (19h, thứ Năm), "80FM" của MisThy (19h, thứ Sáu), "PewPew show" (19h, thứ Bảy). Để không bở lỡ các chương trình, độc giả có thể gia nhập ứng dụng V Live dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC và smart TV.
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top