iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/3/2019, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Như luyện giọng 2 tiếng mỗi ngày cho vòng loại American Idol 2019

Minh Như cho biết không đặt nặng chuyện thắng thua để thoải mái nhất trước thềm vòng thi Hollywood Week.

Minh Như luyện giọng 2 tiếng mỗi ngày cho vòng loại American Idol 2019

Sự xuất hiện của Quán quân X-Factor Việt Nam - Minh Như tại vòng Audion của cuộc thi American Idol 2019 gây bão suốt thời gian qua. Không chỉ truyền thông trong nước, các đơn vị truyền thông Mỹ cũng chú ý đến cô gái gốc Việt 19 tuổi này. Minh Như giành được tấm vé vàng đi tiếp cùng những lời tán dương của bộ ba giám khảo.

Minh Như khoe giọng 'khủng' khiến bộ ba giám khảo American Idol bấn loạn
 
 

Phần thi của Minh Như ở vòng Audion.

Hiện Minh Như tích cực tập luyện chuẩn bị cho vòng thi Hollywood Week diễn ra vào ngày 24/3. Minh Như cho biết chưa học qua trường lớp đào tạo bài bản nào về thanh nhạc. Thời gian trước cô chỉ mới được Hồ Quỳnh Hương chỉ dạy khi tham gia cuộc thi ở Việt Nam.

Minh Như hát bằng bản năng. Cô thường tập hát trong phòng tắm hoặc đứng trước gương và xem video của các ca sĩ yêu thích rồi hát theo. Khi sang Mỹ học tập, cô vẫn giữ thói quen đó nhưng dành thêm thời gian tham gia những câu lạc bộ ca hát ở trường, tranh thủ tập luyện thanh với thầy giáo.

Minh Như tập luyện trước vòng thi mới.

Minh Như tập luyện trước vòng thi mới.

Thời điểm diễn ra cuộc thi cũng là lúc việc học tập căng thẳng. Để chuẩn bị cho vòng thi kế tiếp, Minh Như tranh thủ dành ra 2 tiếng để luyện thanh ở nhà mỗi ngày. 9x cho biết: "Như đến với cuộc thi này là một cái duyên. Vì vậy, mỗi vòng thi, Như sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất tiết mục của mình. Như không đặt nặng chuyện thắng thua để bản thân cảm thấy thoái mái nhất". 

Được khán giả yêu mến thời gian qua với Minh Như là một niềm vui, tự hào. Cô nàng 19 tuổi chia sẻ thấy còn thiếu sót nên phải trau dồi nhiều hơn nữa. "American Idol 2019 là một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nên sự cạnh tranh cũng rất khốc liệt, chỉ có sự tập trung và cố gắng mới có thể vượt qua", Minh Như nói. 

Minh Như từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất đăng quang Nhân tố bí ẩn 2016. Thay vì theo đuổi con đường ca hát tại quê nhà, Minh Như quyết định sang Mỹ định cư cùng gia đình. Hiện Minh Như sống cùng bố mẹ và em trai tại thành phố Federal Way, bang Washington. Cô là học sinh trường Trung học Todd Beamer.

Minh Như cho biết sau khi hoàn thành việc học sẽ trở lại với âm nhạc. Cô phát triển song song sự nghiệp tại cả Việt Nam lẫn Mỹ. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top