iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú cúi đầu xin lỗi vì tới họp báo The Face trễ gần 2 tiếng

Thứ ba, 23/5/2017, 13:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 23/5/2017, 13:46 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú92

Nữ HLV lý giải vì phải quay hình muộn từ tối hôm trước, sức khỏe yếu, phải vào viện truyền nước nên tới họp báo muộn hơn dự kiến.

Sáng 23/5, BTC chương trình The Face Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu về mùa 2 với sự góp mặt của 3 HLV gồm Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy và khách mời đặc biệt HLV The Face Thái Lan - Lukkade. Theo kế hoạch, họp báo sẽ diễn ra lúc 9h30 sáng nhưng đến hơn 11 giờ chương trình mới bắt đầu.

Lan Khuê đến họp báo sớm nhất khoảng 11h, Hoàng Thùy xuất hiện không lâu sau đó. Riêng Minh Tú phải đến khi họp báo diễn ra được khoảng 5 phút cô mới xuất hiện. Trong khi đó, HLV The Face Thái Lan - Lukkade có mặt từ trước 9h30 phút và phải ngồi đợi các HLV Việt suốt 2 tiếng đồng hồ.

Sự việc khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng. Vừa có mặt trên hàng ghế danh dự, Minh Tú cúi đầu gửi lời xin lỗi tới các khách mời và truyền thông. Cô cho biết, tối hôm qua (22/5) có lịch quay trễ đến tận 3 giờ sáng, sáng nay sức khỏe yếu nên cô phải nhập viện truyền nước. Cô mong được mọi người thông cảm về sự chậm trễ.

minh-tu-cui-dau-xin-loi-vi-toi-hop-bao-the-face-tre-gan-2-tieng

Minh Tú cúi đầu xin lỗi vì đến trễ.

Khi bị phàn nàn về tác phong thiếu chuyên nghiệp này, HLV Lan Khuê thay mặt bộ ba HLV giải thích: Họ nhận được thông tin từ BTC rằng có mặt tại họp báo lúc 10h30. Việc HLV Thái Lan Lukkade có mặt từ sớm cô không biết BTC có sự sắp xếp như vậy. "Dù gì thì chúng tôi cũng có sự sai sót nên gửi lời xin lỗi. Về lịch làm việc, chúng tôi sẽ làm việc với BTC", cô giải thích.

Lan Khuê giải thích về sự cố đi trễ tại họp báo
 
 

Lan Khuê giải thích về sự cố đi trễ tại họp báo

Riêng về Minh Tú, cô cho biết khi lường trước sự việc là sẽ đến trễ có thông báo với BTC trước. Dù muộn nhưng cô vẫn đến vì tôn trọng mọi người. Sự việc cũng là một bài học để cô rút kinh nghiệm trong nghề.

Gương mặt thương hiệu (The Face) là chương trình truyền hình thực tế được sáng lập bởi siêu mẫu Naomi Campbell. Sau mùa 1 thành công, The Face Việt Nam mùa 2 khởi động cách đây hơn một tháng với dàn HLV gồm Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thùy. 12 thí sinh được lựa chọn được chia đều cho 3 đội. Dưới sự huấn luyện của HLV, các thí sinh sẽ trải qua những thử thách như catwalk, đóng quảng cáo, diễn xuất... để giành ngôi vị quán quân.

Trong tập đầu tiên lên sóng ngày 11/6, chương trình chào đón khách mời đặc biệt của "chị Đại" The Face Thailand - Lukkade.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top