iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú sẽ chơi 'khô máu' với Trấn Thành trên sân khấu hài

Thứ năm, 30/11/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 30/11/2017, 00:05 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú90

Nữ siêu mẫu không ngại bày tỏ muốn tìm kiếm cơ hội khi diễn hài trên sân khấu với những cái tên đình đám.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 sắp trở lại với khán giả truyền hình và hé lộ dàn khách mời hot: Thanh Hằng, Xuân Lan, Minh Tú, Quý Bình, Gil Lê, Will, Jun Phạm, Thùy Dương, Mai Tài Phến, Miko Lan Trinh... NSƯT Xuân Bắc tiếp tục giữ vai trò host bên cạnh 7 trưởng phòng: NSƯT Hoài Linh, Trung Dân, Hồng Đào, Hoàng Sơn, NSND Tự Long, Trấn Thành và Trường Giang.

Minh Tú lần đầu lấn sân diễn hài trở thành cái tên thu hút sự chú ý. Vốn quen mặt với vai trò mẫu ảnh, catwalk, hay những màn "chặt chém" ở chương trình truyền hình thực tế, việc Minh Tú xuất hiện trên một sân khấu hài kịch gây tò mò.

minh-tu-se-choi-kho-mau-voi-tran-thanh-khi-dien-hai

Minh Tú phấn khích khi lần đầu lấn sân diễn hài.

Minh Tú chia sẻ lý do tham dự chương trình: "Tú biết chương trình này từ các mùa trước. Bản thân Tú cũng thích xem hài, nhất là trước khi đi ngủ. Mình còn trẻ, tại sao lại không dám thử sức ở một lĩnh vực mới chứ. Tú từng có cơ hội tham gia một bộ phim nhưng nó hoàn toàn khác kiểu hài kịch thế này. Hơi áp lực nhưng Minh Tú cảm thấy rất hào hứng".

Siêu mẫu châu Á tiết lộ cô thích sự tự nhiên và muốn khám phá tài ứng biến của bản thân khi bị đặt vào một tình huống cụ thể. Minh Tú tự nhận thấy bản thân cũng có chút hài hước, thích "troll" những người khác. "Tú chưa dám nói mình là người có năng khiếu nhưng Tú nghĩ mình sẽ có cách ứng xử tình huống riêng", cô chia sẻ.

Minh Tú sẽ chơi 'khô máu' với Trấn Thành khi lấn sân diễn hài
 
 

Minh Tú không dám cạnh tranh khi diễn hài

Khi hỏi về việc sẽ đối mặt với Trường Giang, Trấn Thành..., Minh Tú cho biết cô chưa có cơ hội làm việc với những cái tên này nên không đặt mong muốn sẽ vào phòng của ai. "Nếu gặp Trấn Thành, Trường Giang thì độ hài hước, chặt chém sẽ rất nhiều. Nhưng các vị trưởng phòng khác cũng có màu sắc riêng. Cứ phát cho Tú quân bài nào, Tú sẽ chơi tuốt, không sợ gì".

Minh Tú không ngại bày tỏ tham vọng: "Biết đâu qua chương trình, Tú lại phát hiện ra năng khiếu diễn xuất để lấn sân làm diễn viên. Không chừng mình lại lọt mắt xanh của một đạo diễn nào đó thì sao".

minh-tu-se-choi-kho-mau-voi-tran-thanh-khi-dien-hai-1

Những gương mặt xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 4.

Ơn giời, cậu đây rồi bao gồm 4 căn phòng bí mật và một sân khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời sẽ không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật gì, phải đương đầu với trưởng phòng nào. Sẽ có những căn phòng người chơi phải đối đầu với 2 vị trưởng phòng cùng lúc hoặc có thêm sự xuất hiện của phó phòng. Nghệ sĩ Hoài Linh đóng vai trò chủ tọa nhận xét và trao cúp cho người xuất sắc nhất.

Tập đầu tiên của chương trình mùa 4 lên sóng lúc 21h ngày 2/12 trên VTV3.

Trailer 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 4
 
 

Trailer 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa 4

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top