iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh xù tiết lộ chuẩn bị ra mắt ca khúc mới, công bố tên FC.

Thứ ba, 23/1/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 23/1/2018, 15:30 (GMT+7)

Nam MC trở thành khách mời đặc biệt trong tập cuối của chương trình phát sóng trực tiếp và bị phạt khi trả lời sai câu hỏi.

Tối qua (22/1), thay vì làm MC, Minh Xù trở thành nhân vật chính của số cuối cùng (mùa hai) trong chương trình MStory được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live.

Tối qua (22/1), thay vì làm người dẫn chương trình, Minh Xù trở thành nhân vật chính của số cuối cùng (mùa hai) trong chương trình MStory được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. MC của chương trình tuần này là Hà Trinh.

Bên cạnh tham gia thử thách, Minh Xù còn dành thời gian chia sẻ với khán giả về những đam mê đầu đời và khó khăn khi vào nghề. Nam MC 8x lên sân khấu hát lần đầu tiên vào năm học lớp hai khi còn ở trường tiểu học và bắt đầu đi hát chuyên nghiệp vào năm 20 tuổi. Bài hát đầu tiên khiến các fan nhớ nhất và cũng là cái duyên đưa Minh Xù tới gần hơn với khán giả là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Anh Hùng Lân - Một ngày mới. 

Minh Xù dành thời gian chia sẻ với khán giả về những đam mê đầu đời, khó khăn khi vào nghề và những dự định trong năm mới. Nam MC 8x lên sân khấu hát lần đầu tiên vào năm học lớp hai khi còn ở trường tiểu học và bắt đầu đi hát chuyên nghiệp vào năm 20 tuổi. Bài hát đầu tiên khiến các fan nhớ nhất và cũng là cái duyên đưa Minh Xù tới gần hơn với khán giả là một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Anh Hùng Lân - Một ngày mới.

Minh xù chia sẻ mọi thứ của anh khởi hành không thuận lợi. Minh Xù cho biết anh thích và cũng cảm ơn sự khó khăn để anh biết cách đứng lên khi vấp ngã. Theo anh, đôi khi nếu thuận lợi quá, sẽ không biết cách giải quyết vấn đề như thế nào và yếu đuối 1 chút thôi là sẽ bị sụp luôn. Cuộc sống tự lập mười mấy năm và đều tự lo vì hồi nhỏ, bố mẹ không có định hướng, bản thân cũng không có đam mê.  Những hành trình trải qua không êm đềm, mà đầy sóng gió nhưng giúp anh trở thành người tự lập, tự chủ.

Minh Xù tiết lộ bước khởi đầu của mình không thuận lợi nhưng thích điều đó và cũng cảm ơn những khó khăn đã giúp anh biết cách đứng lên khi vấp ngã. "Đôi khi, nếu thuận lợi quá, tôi sẽ không biết cách giải quyết vấn đề như thế nào và yếu đuối một chút thôi là sẽ bị sụp luôn. Tôi đã sống tự lập mười mấy năm rồi. Những hành trình trải qua không êm đềm mà đầy sóng gió giúp tôi trở thành người tự lập, tự chủ", nam MC chia sẻ.

Minh Xù tiết lộ bước khởi đầu của mình không thuận lợi nhưng thích điều đó và cũng cảm ơn những khó khăn đã giúp anh biết cách đứng lên khi vấp ngã. Đôi khi, nếu thuận lợi quá, tôi sẽ không biết cách giải quyết vấn đề như thế nào và yếu đuối một chút thôi là sẽ bị sụp luôn. Tôi đã sống tự lập mười mấy năm rồi. Những hành trình trải qua không êm đềm mà đầy sóng gió giúp tôi trở thành người tự lập, tự chủ, nam MC chia sẻ.

Minh Xù còn dành bất ngờ cho khán giả cũng như người hâm mộ khi đặt tên cho Fan club của mình là "Blue". Anh cũng bật mí đang làm host cho chương trình "Giai điệu chung đôi" và trong mùa xuân cũng như Valentine này, sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả. 

Hai MC mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi màn chặt chém nhau, tài ăn nói lưu loát, khéo léo và không kém phần hài hước. Minh Xù còn tham gia thử thách của chương trình. Đó là trả lời câu hỏi và nếu sai, anh phải uống hết những cốc nước ở trên bàn. 

Trong suốt chương trình, hai MC mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi màn "chặt chém" nhau, tài ăn nói lưu loát, khéo léo và không kém phần hài hước. Minh Xù còn tham gia thử thách của chương trình. Đó là trả lời câu hỏi và nếu sai, anh phải uống hết những cốc nước ở trên bàn. 

Nam MC ban đầu thoải mái nhưng sau đó nhăn mặt, lè lưỡi khi phải uống nước chanh không đường.

Nam MC ban đầu thoải mái nhưng sau đó nhăn mặt, lè lưỡi khi phải uống nước chanh không đường.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Duy Ngọc, hot girl người Hàn Quốc Jin Ju. Cả ba cùng hòa giọng trong hai bản mash-up Anh cứ đi đi, Phía sau một cô gái và Em đã biết; Yêu và yêu cùng Em gái mưa.

Chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Duy Ngọc, hot girl người Hàn Quốc Jin Ju. Cả ba cùng hòa giọng trong hai bản mash-up Anh cứ đi đi, Phía sau một cô gáiEm đã biếtYêu và yêu cùng Em gái mưa. Minh Xù còn hát đơn ca bài Một ngày mới và song ca cùng Duy Ngọc bản Yêu xa.

Thu Ngân

Theo dõi và thả tim cho các nghệ sĩ bằng cách sử dụng ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây .
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top