iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Monstar lần đầu tỏ tình với fan trên sóng trực tiếp

Thứ tư, 27/9/2017, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 27/9/2017, 16:00 (GMT+7)

Các thành viên của nhóm dành những 'lời có cánh', ngọt ngào và không kém phần lãng mạn cho người hâm mộ.

cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu

Trước đề nghị của ê kíp thực hiện chương trình "Oh my sign", các thành viên Monstar lần lượt thể hiện màn tỏ tình lãng mạn và ngọt ngào với fan (Moonee) theo phong cách "sến sẩm". Những "lời có cánh" này khiến các khán giả xem chương trình thích thú, còn các thành viên Monstar lại thấy ngượng ngùng, xấu hổ nhưng vì người hâm mộ, họ sẵn sàng làm tất cả.

cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu-1

Grey D khiến MC Ngô Kiến Huy, reader tarot Phùng Lâm và Nicky, Key phải sởn gai ốc khi bày tỏ: “Monee à, em có thể bán cho anh một tấm bản đồ được không, bởi vì anh cứ lạc mãi trong đôi mắt em”. Nicky lại tự xấu hổ sau màn tỏ tình "siêu sến": “Em à, em nghe anh nói chứ, anh không biết nói gì nhiều, cả cuộc đời này anh chỉ biết nói một câu anh yêu em”. Còn Key phải nhờ đến sự trợ giúp của Grey D, Ngô Kiến Huy và Nicky bày nến, quạt tạo gió. Câu nói của Key rất ngọt ngào: “Monee à, em biết gì không, anh là một siêu nhân đấy. Ngoài kia có badman, ironman, còn anh là yourman".

cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu-2

Ngoài màn tỏ tình lần đầu tiên thể hiện này, Monstar còn chia sẻ nhiều điều về cuộc sống thường ngày của nhóm như Ai tham ăn nhất, Ai tự kỷ nhất, Ai ở dơ nhất... Các thành viên đã thể hiện sự ăn ý trong từng vấn đề và sự am hiểu đối với nhau. Khi được hỏi "nếu một ngày nào đó muốn đưa một thành viên ra đảo hoang, bạn sẽ làm gì", Key khiến mọi người có mặt tại trường quay và Monee xem qua ứng dụng truyền hình trực tiếp V Live phải thổn thức khi bày tỏ "muốn cả nhóm cùng đi thay vì chỉ đưa một người ra đảo".

cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu-3

Trong chương trình, các thành viên còn được tarot reader Phùng Lâm giải mã rất nhiều về sự hợp cạ giữa các cung hoàng đạo và được xem tarot về tương lai. Đặc biệt, với thử thách từ fan khi chương trình đạt trên hai triệu tim, Monstar đã gọi điện cho Lou Hoàng và giúp người anh thân thiết xem bài tarot.


cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu-4

"Oh My Sign" là chương trình giải trí giải mã về cung hoàng đạo và bài tarot, với host Ngô Kiến Huy và tarot reader Phùng Lâm. Chương trình được phát sóng vào 20h30, thứ Hai hàng tuần, trên kênh V Vietnam.

cac-chang-trai-monstar-to-tinh-voi-nguoi-yeu-5

Toàn bộ chương trình được phát sóng lại tại đây.

Thu Ngân

Ngoài Oh my sign, còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác đang được phát sóng hàng tuần như “MStory” cùng MC Minh Xù (19h thứ Hai), “Show boss your love” của Gil Lê (19h thứ Ba), “Gặp là chiến” (19h thứ Tư), "Xúc xắc Music Show" (18h30 thứ Năm), "XYXX cùng Nicky và Emma" (19h thứ Năm), “80FM” của MisThy (19h thứ Sáu), “PewPew show” (19h thứ Bảy).

Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top