iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mỹ Linh đẹp gợi cảm sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Thứ ba, 18/9/2018, 15:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 18/9/2018, 15:45 (GMT+7)

Người đẹp tâm sự sau khi trao lại vương miện cho tân hoa hậu, mãi đến 5h sáng hôm sau mới ngủ được vì vẫn còn bồi hồi.

Ngày 17/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là khách mời tham dự lễ ra mắt một tập đoàn thời trang quốc tế tại TP HCM. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của người đẹp sau khi vừa hết nhiệm kỳ hoa hậu. Tối hôm trước, Mỹ Linh vừa trao lại vương miện và quyền đương kim cho tân hoa hậu Trần Tiểu Vy. Trên sân khấu, cô đã bật khóc vì xúc động. Suốt 2 năm giữ vương miện, Mỹ Linh đã hoàn thành đúng vai trò của một hoa hậu khi giữ hình ảnh sạch và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Ngày 17/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là khách mời tham dự lễ ra mắt một tập đoàn thời trang quốc tế tại Việt Nam. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của người đẹp sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu. Tối hôm trước (16/9), Mỹ Linh đã trao lại vương miện cho tân hoa hậu Trần Tiểu Vy. Trên sân khấu, cô đã bật khóc vì xúc động. Suốt 2 năm giữ vương miện, Mỹ Linh đã hoàn thành đúng vai trò của một hoa hậu, giữ hình ảnh sạch và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Mỹ Linh diện bộ cánh đuôi cá cúp ngực khoe vẻ gợi cảm hút mắt giữa sự kiện.

Mỹ Linh diện bộ cánh đuôi cá khoe ngực đầy và vẻ gợi cảm hút mắt giữa sự kiện.

Người đẹp sinh năm 1996 tâm sự đêm hôm trước khi trao lại vương miện, về nhà mãi tới 5 giờ sáng mới chợp mắt. Cảm giác bồi hồi và xúc động lúc này vẫn còn trong Linh. Hy vọng tân hoa hậu sẽ là người kế nhiệm, hoàn thành vai trò mới của mình, Mỹ Linh nói.

Người đẹp sinh năm 1996 tâm sự đêm hôm trước, khi trao lại vương miện, mãi tới 5 giờ sáng cô mới chợp mắt được. "Cảm giác bồi hồi và xúc động lúc này vẫn còn trong Linh. Hy vọng tân hoa hậu sẽ là người kế nhiệm, hoàn thành vai trò mới của mình", Mỹ Linh nói.

Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Đặng Ngọc Hân. Cô diện bộ cánh voan đỏ rực nổi bật.

Tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Đặng Ngọc Hân. Cô diện bộ cánh voan đỏ rực nổi bật.

Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng đẹp sắc sảo hút ánh nhìn.

Hoa hậu Việt Nam 2010 ngày càng được nhận xét có vẻ đẹp sắc sảo.

Ngọc Hân - Mỹ Linh có dịp hội ngộ nhau.

Ngọc Hân - Mỹ Linh có dịp hội ngộ nhau.

Hoa hậu Thu Hoài diện áo khoét ngực sâu khoe vẻ gợi cảm.

Hoa hậu Thu Hoài diện áo khoét ngực sâu khoe vẻ gợi cảm.

Siêu mẫu Thúy Hạnh khoe nhan sắc ngày một trẻ trung.

Siêu mẫu Thúy Hạnh khoe nhan sắc ngày một trẻ trung.

Top 3 Hoa hậu Áo 2018 diện những bộ cánh lộng lẫy của NTK La Hồng xuất hiện tại sự kiện. Họ sang Việt Nam từ nhiều ngày qua và có dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 16/9. Họ còn tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời.

Top 3 Hoa hậu Áo 2018 diện những bộ cánh lộng lẫy của NTK La Hồng xuất hiện tại sự kiện. Họ đến Việt Nam từ nhiều ngày qua và có dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 16/9. Bộ ba còn tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo khách mời.

Dàn người mẫu Lệ Quyên, Khả Trang, Nguyễn Thị Thành, siêu mẫu Ngọc Tình... tham gia trình diễn BST áo dài của NTK Nhật Dũng lấy ý tưởng từ vẻ đẹp nên thơ của những danh lam thắng cảnh tại Áo và Việt Nam.

Dàn người mẫu Lệ Quyên, Khả Trang, Nguyễn Thị Thành, siêu mẫu Ngọc Tình... tham gia trình diễn BST áo dài của NTK Nhật Dũng, lấy ý tưởng từ vẻ đẹp nên thơ của những danh lam thắng cảnh tại Áo và Việt Nam.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top