iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mỹ nhân Việt bị nhầm hình ảnh, tên tuổi trên báo ngoại

Thứ tư, 12/7/2017, 05:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 12/7/2017, 05:00 (GMT+7)

Hari Won, Phạm Hương, Ngọc Trinh... bị nhầm lẫn hình ảnh, tên tuổi khi xuất hiện trên báo Hàn, Thái.

Hari Won bị nhầm hình ảnh với Hoàng Thùy Linh

Tập phim tài liệu nói về Hari Won được phát sóng trên kênh KBS của Hàn Quốc gần đây thu hút sự chú ý. Nội dung phim khắc họa hình ảnh về đứa con lai Việt - Hàn. Tên tuổi của Hari Won sau đó được truyền thông xứ kim chi chú ý với khá nhiều bài viết.

Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh được sử dụng minh họa cho bài viết về Hari Won.

Hình ảnh của Hoàng Thùy Linh được sử dụng minh họa cho bài viết về Hari Won.

Có một sự cố nho nhỏ trong bài viết trên trang News 20 Busan. Bài viết có tựa Ngôi sao hallyu Việt Nam Hari Won từng là thành viên nhóm Kiss hoạt động tại Hàn Quốc. Nội dung nói về giọng ca Anh cứ đi đi nhưng hình ảnh minh họa lại sử dụng ảnh của Hoàng Thùy Linh.

Hồ Ngọc Hà bị nhầm hình ảnh với Phạm Hương

Chương trình The Face Việt Nam mùa 1 với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê từng tạo được sức hút từ dư luận. Không chỉ truyền thông Việt Nam mà một số trang tin của Thái Lan cũng quan tâm đến chương trình.

Báo Thái viết về Hồ Ngọc Hà nhưng dùng hình Phạm Hương để minh họa.

Báo Thái viết về Hồ Ngọc Hà nhưng dùng hình Phạm Hương để minh họa.

Trong một bài viết của báo Thái, nội dung nhắc đến team Hồ Ngọc Hà nhưng phía dưới lại sử dụng hình ảnh minh họa của Phạm Hương. Sự nhầm lẫn này khiến fan của giọng ca Destiny không khỏi thắc mắc.

Ngọc Trinh bị xưng nhầm họ trên báo Thái

Tháng 3/2016, một trang báo mạng của Thái Lan dành bài viết ca ngợi vẻ đẹp của Ngọc Trinh. Không chỉ nói về vẻ nóng bỏng của "nữ hoàng nội y", bài viết còn giới thiệu Ngọc Trinh là Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2011, từng giành giải siêu mẫu tại Hàn Quốc, Hoa hậu trang sức, Người đẹp ăn ảnh...

my-nhan-viet-bi-nham-hinh-anh-ten-tuoi-tren-bao-ngoai-2

Ngọc Trinh bị xưng sai họ trên báo Thái.

Tuy nhiên, bài viết lại nhầm lẫn tai hại khi viết họ họ tên đầy đủ của vòng eo 56 là Nguyễn Ngọc Trinh thay vì Trần Ngọc Trinh mới chính xác.

Phạm Hương bị nhầm danh xưng với Huyền My

Tháng 12/2015, một trang tin Thái dành những lời khen có cánh cho quốc phục áo dài của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ. Người mặc nó là Hoa hậu đăng quang năm đó - Phạm Hương. Tuy nhiên, bài báo lại có sự nhầm lẫn khi xưng tên của người đẹp Việt. Thay vì viết Phạm Hương, tác giả lại xưng người mặc là Hoa hậu Nguyễn Trần Huyền My.

my-nhan-viet-bi-nham-hinh-anh-ten-tuoi-tren-bao-ngoai-3

Báo Thái viết nhầm Phạm Hương và Huyền My trong một bài viết.

Bài viết có đoạn: “Trong loạt trang phục truyền thống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 làm dậy sóng dư luận, không thể không kể đến bộ trang phục áo dài quý phái, tuyệt vời được đánh giá 'nghiêng nước nghiêng thành' của hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My - do NTK nổi tiếng Thuận Việt thực hiện".

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top