iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mỹ Tâm gây tò mò với 'vũ điệu say rượu'

Thứ bảy, 6/1/2018, 09:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 6/1/2018, 09:04 (GMT+7)
Chủ đề: Mỹ Tâm293

MV mới của 'họa mi tóc nâu' được thực hiện theo phong cách tưng tửng, lầy lội chẳng giống ai.

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu

Mỹ Tâm vừa phát hành MV Người hãy quên em đi - ca khúc đặc biệt nằm trong album Tâm 9 ra mắt cách đây không lâu. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, MV đã nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc được chú ý với hơn 1 triệu lượt xem, 40 nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

MV 'Người hãy quên em đi' (add b/s vào bài)
 
 

MV  'Người hãy quên em đi'

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu - 1

Ngoài giai điệu, sự lan tỏa và hiệu ứng của điệu nhảy say tự do mang tên drunken dance (vũ điệu say rượu) là yếu tố góp phần khiến MV nhận được sự quan tâm.

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu - 1

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện thường ngày của những người trẻ có chung niềm đam mê dành cho âm nhạc và điệu nhảy drunken dance. Cô gái trong MV, do Mỹ Tâm đóng, là nhân tố kết nối họ lại với nhau.

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu - 2

Những động tác đầy ngẫu hứng của những người trẻ thuộc nhiều tầng lớp khác nhau được "họa mi" khai thác và sắp xếp theo những tình huống vui nhộn, rất đời thường.

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu - 3

Mỹ Tâm có những biểu cảm "bá đạo" trong MV khiến fan không ngừng bàn tán. Chính phong cách tự do này khiến MV gây nên cuộc tranh luận với những ai không hiểu rõ ý đồ của ca sĩ. Nhiều người cho rằng MV của Mỹ Tâm hời hợt và thiếu sự đầu tư.

Mỹ Tâm gây tò mò với vũ điệu say rượu - 4

Mỹ Tâm chia sẻ: "Tâm rất cảm ơn những khán giả đã quan tâm và yêu thích MV này. Bản thân Tâm rất thích tinh thần của MV vì nó vui tươi, không ủy mị, đúng với tinh thần mà phần đông khán giả đang mong muốn".

Trước câu hỏi bài hát buồn, sao làm MV vui quá, Mỹ Tâm nói: "Thông điệp Tâm muốn gởi đến là hãy quên những chuyện buồn trong tình yêu đi và hãy sống yêu đời nếu có thể. Tất cả mọi người không phân biệt lứa tuổi, địa vị hay giới tính, các bạn hãy sống vui tươi, nhẹ nhàng và nếu thích thì hãy cứ nhảy lên, đừng suy nghĩ nhiều quá. Những khán giả hài hước sẽ thích MV và thấy nó dễ thương, còn những người hơi nghiêm túc và suy nghĩ quá nhiều sẽ thấy hơi khó chấp nhận kiểu 'lầy tưng tửng' như vậy".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top