iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim

Thứ bảy, 16/2/2019, 08:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 16/2/2019, 08:58 (GMT+7)

'Kiều nữ làng hài' xuất hiện sexy, chia sẻ về áp lực nợ nần khi thực hiện web drama 'Thập Tứ cô nương'.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim

Ngày 15/2, Nam Thư ra mắt web-drama Thập Tứ cô nương. Đây là dự án thứ hai của "kiều nữ làng hài" sau thành công vang dội của Nam Phi liên hoàn kế.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 1

Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. "Đối với tôi, phụ nữ phải gợi cảm, không hở trên thì hở dưới, không hở trước thì hở sau nên trong phim tôi phải lợi dụng thế mạnh của mình", cô chia sẻ.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 2

Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập Tứ - cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên chấp nhận đi theo con đường làm gái và dấn thân chốn giang hồ. Thập Tứ cô nương là một phần ngoại truyện của phim Giang hồ chợ mới từng ra mắt trước đó. Nam Thư lúc đó đảm nhận vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Nữ diễn viên quyết định xây dựng một câu chuyện thú vị cho nhân vật và truyền tải câu chuyện bằng những thước phim sinh động đến cho khán giả. 

Trích đoạn tập 1 'Thập Tứ cô nương'
 
 

Trích đoạn tập 1 'Thập Tứ cô nương'

Trong Nam Phi liên hoàn kế, khán giả quen với hình ảnh một quý phi nữ tính, nhẹ nhàng thì với Thập Tứ cô nương, Nam Thư phải "lột xác" để hóa thân vào một cô gái cá tính, nội tâm. "Tôi nghĩ đã là một diễn viên thì phải chấp nhận thử sức với nhiều kiểu vai diễn khác nhau. Bản thân tôi là người thích trải nghiệm, khám phá nên xem việc đảm nhận một kiểu nhân vật có nét cá tính mới là cơ hội thể hiện bản thân. Thời gian đầu khi vào vai Thập Tứ, tôi gặp không ít áp lực và khó khăn", cô nói.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 3

Cảnh nóng trong phim là thử thách lớn đối với "kiều nữ làng hài" khi không dùng diễn viên đóng thế. Nam Thư chia sẻ: "Thực sự tôi rất áp lực, nhưng càng áp lực tôi càng nhắc nhở bản thân cố gắng hơn. Tôi đã chuẩn bị tinh thần trước để sẵn sàng nhập cuộc".

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 4

Việc tiếp tục với thị trường phim chiếu YouTube là quyết định mạo hiểm. Sau dự án đầu tiên, Nam Thư đang nợ 1,8 tỷ đồng nhưng vẫn quyết mượn thêm 300 triệu đồng để làm dự án này. Nhiều người khuyên nên dừng lại nhưng Nam Thư không nghe. "Tôi đang làm vì đam mê. Việc ra mắt một sản phẩm mà nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả là niềm hạnh phúc đối với tôi. Tại sao ngay lúc mọi người quan tâm đến mình không thừa thắng xông lên, tiếp tục làm các sản phẩm khác để phục vụ công chúng. Nói như vậy không đồng nghĩa với việc tôi ra sản phẩm ồ ạt mà không quan tâm đến chất lượng", cô khẳng định.

Nữ diễn viên bật khóc chia sẻ: "27 Tết tôi vẫn còn gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp đến mức trong người còn đúng 1,7 triệu đồng. Tôi không dám về quê. Tôi thấy sướng vì có sản phẩm, cống hiến nhưng nhìn lại không còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý nhắn tin nói không muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và không biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ cho bản thân mà không lo cho gia đình. Sau đó, tôi bình tĩnh ngồi lại tìm cách giải quyết. Tôi may mắn bên cạnh tôi vẫn còn mọi người động viên".

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 5

"Hôm nay tôi đứng đây tôi tự hào vì sản phẩm này. Có thể nó chưa hoàn hảo nhưng đó là tâm sức, mồ hôi của tôi trong suốt 7 ngày. Thậm chí, cứ 2 ngày tôi phải truyền nước biển một lần để quay sản phẩm này. Tôi mong những người yêu thương sẽ tiếp tục ủng hộ. Còn những người chưa yêu thương hãy nhìn vào những gì tôi làm để thấy tôi đang sống chết với nghề này như thế nào", cô tâm sự thêm. 

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ cả tỷ đồng làm phim - 6

Dự án dài 3 tập do Nam Thư đảm nhận vai trò sản xuất, do Mr. Tô viết kịch bản và đạo diễn, với sự góp mặt của Chí Tài, Lê Giang, Nhật Cường, Nam Thư, Trần Bùm, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Pom, Hà Hiền...

Nam Thư áp lực khi lần đầu đóng cảnh 'nóng'
 
 

Trailer 'Thập Tứ cô nương'

>>> Dàn sao chúc mừng Nam Thư ra mắt phim mới

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top