iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngô Kiến Huy biến sinh nhật thành buổi hướng nghiệp cùng fan

Chủ nhật, 24/6/2018, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 24/6/2018, 10:05 (GMT+7)

Nam ca sĩ dành lời khuyên dành cho các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và ôn lại nhiều kỷ niệm trong 10 năm làm nghề.

Ngày 23/6, Ngô Kiến Huy có buổi offline mừng sinh nhật sớm với fan. Trái ngược với những cuộc quậy phá trước đây, Kiến Huy lại rất sâu sắc khi trả lời tất tần tật những thắc mắc của người hâm mộ. Vì ngày 25/6 nhiều bạn thi tốt nghiệp nên chàng Bắp có dịp ôn lại kỉ niệm năm xưa. Buổi offline vô tình giống như một buổi hướng nghiệp nghiêm túc cho fan.

Ngày 23/6, Ngô Kiến Huy có buổi offline mừng sinh nhật sớm với fan. Trái ngược với những cuộc "quậy phá" như trước đây, Kiến Huy sâu sắc khi trả lời tất tần tật những thắc mắc của người hâm mộ. Vì ngày 25/6 nhiều bạn bước vào kỳ thi THPT Quốc gia nên "chàng Bắp" có dịp ôn lại kỷ niệm năm xưa. Buổi offline vô tình giống như sự kiện hướng nghiệp nghiêm túc cho fan.

Ngô Kiến Huy chia sẻ ngày xưa dù đậu 2 trường đại học nhưng vì đam mê vẫn lén thi vào Cao đẳng văn hoá nghệ thuật khoa thanh nhạc. Từ đây, nam ca sĩ phải về nhà đấu tranh cho ước mơ của mình và cố gắng chứng minh cho ba mẹ đây chính là con đường mình muốn trong cuộc sống. Mãi đến khi thành công mới được sự ủng hộ của gia đình.

Ngô Kiến Huy chia sẻ ngày xưa đậu 2 trường đại học nhưng vì đam mê vẫn lén thi vào Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật, khoa thanh nhạc. Từ đây, nam ca sĩ phải đấu tranh cho ước mơ của mình và cố gắng chứng minh cho ba mẹ đây là con đường đi đúng đắn. Mãi đến khi thành công, anh mới nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Ngô Kiến Huy cho rằng để có được sự thành công mình phải có đam mê dành cho công việc mình sẽ theo đuổi và cố gắng vì mục tiêu đó. Anh chàng cũng từng phải trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Giọng ca cho biết sự tự tin vào bản thân và nỗ lực vượt lên chính mình chính là chìa khoá giải mọi bài toán trong cuộc sống.

Ngô Kiến Huy cho rằng để có được sự thành công phải có đam mê và quyết tâm theo đuổi nó. Anh từng phải trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Giọng ca Lạc giữa nhân gian cho biết sự tự tin vào bản thân và nỗ lực vượt lên chính mình là chìa khoá giải mọi bài toán trong cuộc sống.

Chàng Bắp còn đưa đến fan những triết lý: Khi muốn từ bỏ điều gì đó hãy nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu, Muốn thấy cầu vồng phải biết chịu đựng cơn mưa....

"Chàng Bắp" còn đưa đến fan những triết lý: "Khi muốn từ bỏ điều gì đó hãy nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu"; "Muốn thấy cầu vồng phải biết chịu đựng cơn mưa...".

Ngô Kiến Huy còn có dịp kể về trận đòn duy nhất của mẹ; Tình bạn 10 năm với Noo và Đông Nhi; Việc lựa chọn phát triển hình mẫu ca sĩ đa năng; Vai trò mới huấn luyện viên cuộc thi âm nhạc...

Ngô Kiến Huy còn có dịp kể về trận đòn duy nhất của mẹ; tình bạn 10 năm với Noo Phước Thịnh và Đông Nhi; việc lựa chọn phát triển hình mẫu ca sĩ đa năng; vai trò mới huấn luyện viên cuộc thi âm nhạc...

Ngoài những khoảnh khắc nghiêm túc, Ngô Kiến Huy quay trở lại bản tính hài hước quậy phá vốn là thương hiệu của mình khi chơi trò chơi cùng fan,bốc thăm trúng thưởng.

Ngoài những khoảnh khắc nghiêm túc, Ngô Kiến Huy quay trở lại bản tính hài hước, quậy phá vốn là "thương hiệu" của mình khi chơi trò chơi cùng fan.

Ngô Kiến Huy lần thứ 10 cùng fan thổi nến mừng sinh nhật.

Ngô Kiến Huy lần thứ 10 cùng fan thổi nến mừng sinh nhật.

Bố của Ngô Kiến Huy cũng có mặt tại sự kiện để ủng hộ con trai.

Bố của nam ca sĩ cũng có mặt tại sự kiện để ủng hộ con trai.

Ngô Kiến Huy giả gái xuất sắc
 
 

Ngô Kiến Huy giả gái xuất sắc

Ảnh: Trí Bùi

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top