iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngô Thanh Vân phải nghỉ đóng phim một tháng vì tai nạn nghiêm trọng

Thứ bảy, 24/3/2018, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 24/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Cuối tuần này, 'đả nữ' trở lại Sài Gòn để chữa trị chấn thương đầu gối khi đóng 'Hai Phượng'.

Sau hơn hai ngày bị chấn thương ở đầu gối, Ngô Thanh Vân đã đi lại được nhưng không thể vận động mạnh. Mọi sinh hoạt của nữ diễn viên đều cần có người giúp đỡ. Ngô Thanh Vân cho biết, cô sẽ phải về Sài Gòn, trễ nhất là chủ nhật tuần này, để tiếp tục điều trị bằng cả Tây y lẫn Đông y. 

Ngô Thanh Vân được bác sĩ yêu cầu tránh vận động nhiều và mạnh, sẽ làm ảnh hưởng đến việc hồi phục vết thương. "Bác sĩ khuyên tôi tốt nhất là không nên di chuyển ít nhất trong vòng một tháng". 

Việc Ngô Thanh Vân gặp tai nạn gây không ít khó khăn cho đoàn phim Hai Phượng. Hiện, đoàn đã sắp xếp lại lịch quay, quay những cảnh không có Ngô Thanh Vân trước. Sau đó di chuyển về Sài Gòn để quay các bối cảnh khác trong studio, đồng thời "nợ" các cảnh hành động ở Sa Đéc. Dự kiến, trong tuần tới khi sức khoẻ của Ngô Thanh Vân đỡ hơn, cô trở lại phim trường để set các cảnh quay bình thường, riêng các cảnh hành động sẽ dời cho đến khi nữ diễn viên bình phục hoàn toàn. 

Một thành viên trong đoàn phim tiết lộ, chính Ngô Thanh Vân cũng không muốn Hai Phượng phải ngừng quay vì chấn thương của mình. Do đó, cô vẫn yêu cầu đoàn phim xếp lịch để cô có thể làm việc, chỉ là dời lại và nợ cảnh chứ nhất quyết không huỷ quay. 

Ngô Thanh Vân ứa nước mắt vì chấn thương.

Ngô Thanh Vân ứa nước mắt vì chấn thương.

Trước đó, vào trưa 21/3, đoàn phim Hai Phượng quay tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Trong một phân cảnh hành động nhảy qua nhảy lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã hụt chân và ngã, khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe. Bác sĩ của đoàn phim chẩn đoán cô bị nứt xương. Êkíp làm phim cho biết, Ngô Thanh Vân tự thực hiện 100% cảnh hành động nguy hiểm trong phim vì muốn mang đến cho khán giả những cảnh quay đẹp và nhiều cảm xúc.

Hai Phượng là bộ phim hành động do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng vai chính. Đây là vai diễn mà cô muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về hậu trường để làm nhà sản xuất. Phim do đạo diễn Lê Văn Kiệt thực hiện, dự kiến phát hành vào mùa thu 2018.

Những ngày này thời tiết tại Sa Đéc rất hanh, khô và nắng nóng, nhiệt độ lên đến 39 độ. Cả đoàn gặp rất nhiều khó khăn, vì vừa phải đảm bảo sức khỏe cho mọi người, vừa phải thực hiện đúng tiến độ quay.

Theo Ngôi sao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top