iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Diễm tóc ngắn gợi cảm ở sự kiện

Thứ tư, 20/6/2018, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 20/6/2018, 09:32 (GMT+7)

Hoa hậu Du lịch Việt Nam xuất hiện với hai bộ cánh khoe nhan sắc ngày một mặn mà.

Vừa hoàn thành chuyến công tác tại nước ngoài, Ngọc Diễm đổi vé máy bay về nước sớm để tham dự một sự kiện của người anh thân thiết ngày 19/6. Mặc dù trời Sài Gòn có mưa nhưng người đẹp xuất hiện từ sớm, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Vừa hoàn thành chuyến công tác nước ngoài, Ngọc Diễm lập tức đổi vé máy bay về nước để tham dự một sự kiện ngày 19/6. 

Ngọc Diễm nổi bật trong một thiết kế dạ hội bó sát cơ thể, tôn lên đường cong gợi cảm của bà mẹ một con.

Ngọc Diễm nổi bật trong một thiết kế dạ hội bó sát cơ thể, tôn lên đường cong gợi cảm.

Người đẹp không ngần ngại khoe lưng trần nõn nà trước ống kính. Mái tóc tém cá tính nhưng không làm mất đi vẻ gợi cảm của cô.

"Bà mẹ một con" không ngần ngại khoe lưng trần nõn nà trước ống kính. Mái tóc tém nhìn cá tính nhưng không làm mất đi vẻ gợi cảm của cô.

Ngọc Diễm tiết lộ, thời gian gần đây cô trọn vẹn trong công việc và tình yêu nên thần thái sắc sảo hơn trước. Cô con gái nhỏ Chiko ngày càng trưởng thành giúp Ngọc Diễm có nhiều hơn thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp.

Ngọc Diễm tiết lộ, gần đây cô gặp thuận lợi trong cả công việc và tình yêu nên thần thái sắc sảo hơn trước. Cô con gái nhỏ Chiko ngày càng trưởng thành, tự lập nên cô có nhiều hơn thời gian để chăm sóc bản thân và làm đẹp.

Tiếp đó, Ngọc Diễm lui vào hậu trường thay mẫu váy màu trắng để đảm nhận vai trò MC. Vốn kỹ tính trong cách ăn mặc, Ngọc Diễm chọn thiết kế xuyên thấu gợi cảm vừa đủ.

Trong sự kiện, Ngọc Diễm thay một chiếc váy màu trắng khi đảm nhận vai trò MC. Vốn kỹ tính trong cách ăn mặc, Ngọc Diễm chọn thiết kế xuyên thấu gợi cảm vừa đủ.

Cô cùng cùng MC Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Cô cùng MC Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Sắp tới, Ngọc Diễm đẩy mạnh hình ảnh nữ nghệ sĩ, doanh nhân thanh lịch. Cô cũng vừa nhận lời tham gia công tác tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng sống dành cho sinh viên toàn quốc.Tháng 8/2018 sẽ là dịp Ngọc Diễm tổ chức những sự kiện lớn nhằm kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam.

Sắp tới, Ngọc Diễm xây dựng hình ảnh của mình như một nữ nghệ sĩ, doanh nhân thanh lịch. Cô vừa nhận lời tham gia một chương trình đào tạo kỹ năng sống dành cho sinh viên toàn quốc.Tháng 8/2018, Ngọc Diễm tổ chức những sự kiện lớn nhằm kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam.

Ảnh: Nguyễn Thành

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top