iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Trinh đang yêu người lớn tuổi, được cung phụng như 'bà hoàng'

Chủ nhật, 21/10/2018, 13:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 21/10/2018, 13:38 (GMT+7)
Chủ đề: Ngọc Trinh159

Lần đầu tiên sau đổ vỡ tình cảm cách đây 2 năm, người đẹp công khai đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu mới.

Ngọc Trinh công khai có tình mới vào dịp sinh nhật gần đây. Cô được bạn trai chuẩn bị một căn phòng ngập tràn sắc hồng lãng mạn với nhiều bánh, hoa, nến. Tiếp đó, "nữ hoàng nội y" chia sẻ tin nhắn ngọt như mía lùi với người đàn ông này khiến fan ghen tỵ. 

Ngọc Trinh hạnh phúc trong tiệc sinh nhật mới đây.

Ngọc Trinh hạnh phúc trong tiệc sinh nhật mới đây.

Mới đây, khi tiếp xúc với truyền thông, Ngọc Trinh lần đầu chia sẻ về mối tình này. Cô tiết lộ cả hai quen nhau được 2 năm nay, đây là người đàn ông lớn hơn cô khoảng 20 tuổi. Cô cho biết bạn trai xem mình như công chúa nhỏ, luôn yêu thương, đùm bọc, tôn trọng cô.

Trong dịp sinh nhật vừa qua, Ngọc Trinh tự thưởng núi hàng hiệu lên đến hơn 4 tỷ đồng. Cô không ngại thừa nhận trong số này một phần được bạn trai hỗ trợ. Sự tinh tế trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ của bạn trai khiến cô bị "đốn tim". Cô nói: "Đây là lần đầu tiên khi yêu tôi được chiều chuộng nhiều đến thế".

Ngọc Trinh bật khóc trước món quà sinh nhật 'hồng toàn tập' của bạn trai
 
 

Ngọc Trinh được bạn trai chuẩn bị tiệc sinh nhật

Ngọc Trinh không ngại thừa nhận thích những người đàn ông lớn tuổi, thậm chí đã trải qua hôn nhân đổ vỡ. Cô tìm thấy được sự chững chạc ở những người đàn ông trưởng thành. Bạn trai hiện tại của cô ghi điểm bởi sự thật thà, chung thủy và hết lòng với cô. Dù "nữ hoàng nội y" tự chủ về kinh tế vì có thể kiếm tiền nhưng bạn trai vẫn muốn đùm bọc, che chở vì nghĩ cô luôn nhỏ bé.

Ngọc Trinh tiết lộ đang hạnh phúc với mối quan hệ mới.

Ngọc Trinh tiết lộ đang hạnh phúc với mối quan hệ mới.

Nói về lý do giấu kín chuyện tình cảm thời gian qua, Ngọc Trinh cho biết cần chọn đúng thời điểm thích hợp dù bạn trai muốn công khai từ lâu. Những mối tình đổ vỡ trước đó khiến người đẹp cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng. Hiện mối quan hệ này đủ khiến cô tin tưởng vào tương lai vững chắc nên quyết định công khai. 

Khi hỏi về chuyện đám cưới, Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm: "Tôi không quan trọng việc sẽ phải đám cưới hay ký tờ giấy kết hôn. Tôi chỉ sợ anh ấy ngại thôi, còn con gái ai chẳng muốn có một đám cưới đúng nghĩa. Quan trọng nhất là hai người phải tin tưởng và sống với nhau bằng sự chân thành, tôn trọng về lâu dài", cô nói.

Ngọc Trinh cho biết đang mong muốn có một cuộc sống ổn định, bền vững. Cô không ngại chuyện sinh con bởi đó là lẽ đương nhiên khi nghĩ đến chuyện lập gia đình. Ngọc Trinh cũng tự tin sẽ chẳng 'hết thời" dù có kết hôn đi chăng nữa.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top