iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngọc Trinh ôm gối ngủ khóc mếu bên Trấn Thành

Thứ sáu, 23/9/2016, 07:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 23/9/2016, 07:52 (GMT+7)
Chủ đề: Ngọc Trinh146

Cô nàng tự tin thể hiện khả năng diễn hài khi hát nhép 'Anh cứ đi đi' bên bạn trai của bản gốc.

Trong tập 8 Kỳ phùng địch thủ lên sóng tuần này, Ngọc Trinh có màn xuất hiện đặc biệt trên sân khấu với

Trong tập 8 Kỳ phùng địch thủ lên sóng tuần này, Ngọc Trinh có màn xuất hiện đặc biệt trên sân khấu trong hình ảnh ngây thơ, đáng yêu.

Cô diện thời trang lạ với áo ngủ và cặp táp để trình diễn ca khúc Anh cứ đi đi - bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Hari Won tính đến thời điểm hiện tại.

Cô nàng diện thời trang với áo ngủ, đeo cặp học sinh, ôm gối Hello Kitty và hát nhép ca khúc Anh cứ đi đi - bản hit của Hari Won.

Vì là một màn hát nhép nên Ngọc Trinh tập trung diễn sâu để tăng độ thuyết phục cho màn trình diễn. Mặc cho Ngọc Trinh thẫn thờ, khóc lóc, Trấn Thành vẫn bình thản: Giống mấy đứa bị bỏ đói quá. Thất vọng vì Trấn Thành, Ngọc Trinh nức nở và lần mò, trả lại Trấn Thành những kỷ vật cũ như...quần short, áo thun, bình sữa.

Ngọc Trinh tập trung diễn sâu khi khóc mếu để tăng độ thuyết phục cho màn trình diễn. Mặc cho cô nàng thẫn thờ, khóc lóc, Trấn Thành vẫn bình thản: "Giống mấy đứa bị bỏ đói quá". Thất vọng vì Trấn Thành, Ngọc Trinh nức nở và lần tìm, trả lại Trấn Thành những kỷ vật cũ như quần short, áo thun, bình sữa...

Đến khi Ngọc Trinh vật vã giữa sân khấu mếu máo thì cũng là lúc Trấn Thành xúc động mạnh. Nam MC cũng lăn ra sàn để phụ diễn và van xin Ngọc Trinh. Để dập tắt cơn mưa nước mắt của Ngọc Trinh, Trấn Thành đã phải đè Ngọc Trinh xuống gối và dỗ nữ hoàng nội y ngủ.

Đến khi Ngọc Trinh vật vã giữa sân khấu mếu máo thì cũng là lúc Trấn Thành xúc động mạnh. Nam MC cũng lăn ra sàn để phụ diễn và van xin "nữ hoàng nội y". Để dập tắt cơn mưa nước mắt của Ngọc Trinh, Trấn Thành đã phải đè cô nàng xuống gối và dỗ dành.

Ngọc Trinh vẫn ngỡ mình là Hari Won nên dựa dẫm và nũng nịu với Trấn Thành. Dù sung sướng nhưng Trấn Thành vẫn dè chừng: Đời anh sợ nhất là bị đánh ghen đó em.

Ngọc Trinh ngỡ mình là Hari Won nên dựa dẫm và nũng nịu với Trấn Thành. Dù sung sướng nhưng Trấn Thành vẫn dè chừng: "Đời anh sợ nhất là bị đánh ghen đó em".

Ngọc Trinh diện đồ ngủ khóc mếu bên Trấn Thành
 
 
Để có màn hóa thân này, Ngọc Trinh phải chuẩn bị và tập dượt kĩ ở hậu trường.

Để có màn hóa thân này, Ngọc Trinh phải chuẩn bị và tập dượt kỹ ở hậu trường.

Tập chơi sẽ chào đón 3 khách mời Diệu Nhi, Châu Đăng Khoa và Kim Anh

Tập chơi chào đón 3 khách mời gồm diễn viên Diệu Nhi, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và vũ công Kim Anh.

Với sức trẻ và độ máu lửa nghi ngút, các khách mời ganh đua và áp dụng mọi thủ đoạn để có thể giành lấy đai vô địch. Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng sẽ lần đầu tiên xuất hiện với một vai trò tổng hợp vô cùng thú vị bên cạnh Trấn Thành.

Với sức trẻ và độ "máu lửa, các khách mời ganh đua và áp dụng mọi "thủ đoạn" để có thể giành lấy đai vô địch.

Diệu Nhi có màn hóa miêu nữ trên sân khấu.

Diệu Nhi có màn hóa miêu nữ trên sân khấu.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top