iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyễn Thị Thành đáp trả gay gắt trước lời động chạm của Hoa hậu Đại dương

Thứ tư, 15/11/2017, 22:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 15/11/2017, 22:58 (GMT+7)

Á khôi Du lịch Quốc tế đã có phản ứng khi bị Lê Âu Ngân Anh 'điểm mặt chỉ tên' về việc làm răng.

Chiều 15/11, người đẹp Lê Âu Ngân Anh cùng BTC Hoa hậu Đại dương 2017 đã có buổi gặp gỡ báo chí để giải đáp những rắc rối gần đây về việc vi phạm quy định cuộc thi và lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ của tân hoa hậu. 

nguyen-thi-thanh-dap-tra-gay-gat-truoc-loi-dong-cham-cua-hoa-hau-dai-duong

Trước câu hỏi mang tính so sánh trường hợp của mình với Nguyễn Thị Thành - người từng bị tước vương miện vì làm răng, Ngân Anh trả lời: "Tôi đã tháo mũi để can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi".

nguyen-thi-thanh-dap-tra-gay-gat-truoc-loi-dong-cham-cua-hoa-hau-dai-duong-1

Phát ngôn của Hoa hậu Đại dương đã khiến Nguyễn Thị Thành không thể bình tĩnh. Á khôi Du lịch Quốc tế 2017 đã đăng lên trang cá nhân một status dài bày tỏ sự bức xúc của mình với Ngân Anh, người mà cô từng rất quý mến. Theo đó, Nguyễn Thị Thành rất thất vọng với người em từng thi chung với cô tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch.

Trước những phát ngôn động chạm, Nguyễn Thị Thành cho rằng Ngân Anh đã gián tiếp xúc phạm mình và cảm thấy nực cười với câu nói này. "Tại sao cô ta lại có thể đưa ra một phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tôi đâu đụng chạm gì đến cô ta mà sao lỡ buông những lời lẽ như thế?", Nguyễn Thị Thành nói.

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Thành, khi Ngân Anh dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ và những ồn ào mấy ngày qua, cô rất thông cảm và luôn âm thầm đứng về phía của Ngân Anh. Tuy nhiên, phát ngôn động chạm của Hoa hậu Đại dương khiến Nguyễn Thị Thành nhận xét: "Những lời lẽ thiếu suy nghĩ và trẻ con của Ngân Anh càng chứng tỏ cô ta không xứng đáng với chiếc vương miện mà mình đang có!".

Nguyễn Thị Thành còn nhấn mạnh: "Mũi của em là mũi giả, em có thể tháo ra rồi lắp vô được. Còn chị là răng sứ một khi đã làm thì không thể tháo ra được vì răng thật đã bị bào nhỏ chứ không phải răng sứ được dán lên trên răng thật em à. Chị nghĩ em cũng từng can thiệp thẩm mỹ răng thì em phải hiểu được chứ nhỉ?".

Nguyễn Thị Thành cũng không quên nhắn nhủ đến Hoa hậu Đại dương hãy biết kiểm soát cảm xúc để bảo vệ hình ảnh và nên biết vị trí của mình, chớ làm ảnh hưởng đến người khác.

Nguyễn Thị Thành đáp trả gay gắt trước phát ngôn động chạm của Hoa hậu Đại dương
 
 

Clip Ngân Anh trả lời họp báo chiều nay

>>Nguyên văn status của Nguyễn Thị Thành 

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top