iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyên Vũ được lòng đàn chị khi làm giám khảo thi nhan sắc

Thứ tư, 16/5/2018, 10:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 16/5/2018, 10:13 (GMT+7)

Nam ca sĩ được giao vị trí Trưởng BGK một cuộc thi nhan sắc cạnh Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai...

Ngày 15/5, tại buổi giới thiệu cuộc Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 tại TP HCM, nam ca sĩ Nguyên Vũ được BTC giới thiệu đảm nhận vai trò trưởng Ban giám khảo. Ngồi cùng anh ở vị trí này còn có Á hậu Việt Nam Trịnh Kim Chi, Á hậu Băng Châu, diễn viên Hiền Mai.

Ngày 15/5, tại buổi ra mắt cuộc Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018 tại TP HCM, ca sĩ Nguyên Vũ được BTC giới thiệu sẽ đảm nhận vai trò Trưởng BGK. Ngồi cùng anh ở vị trí này còn có Á hậu Trịnh Kim Chi, Á hậu Băng Châu, diễn viên Hiền Mai...

Là ca sĩ từng theo đuổi dòng nhạc trẻ, được nhiều người biết đến qua các ca khúc hit như Phố kỷ niệm, Khúc dương cầm cho em, Thói đời... Thời gian qua, Nguyên Vũ đẩy mạnh nhiều hơn công việc kinh doanh và lập công ty riêng. Anh từng ngồi ghế giám khảo ở một số cuộc thi trước đó nên tiếp tục được BTC tin tưởng.

Nguyên Vũ từng theo đuổi dòng nhạc trẻ, được biết đến qua các ca khúc hit như Phố kỷ niệm, Khúc dương cầm cho em, Thói đời... Thời gian qua, nam ca sĩ đẩy mạnh công việc kinh doanh và lập công ty riêng. Anh từng ngồi ghế giám khảo một số cuộc thi nhan sắc trước đó nên được BTC tin tưởng.

Nguyên Vũ chia sẻ khá hồi hộp nhưng đầy hào hứng với thử thách

Nguyên Vũ chia sẻ anh khá hồi hộp nhưng cũng hào hứng với thử thách này. Anh sẽ cùng các giám khảo làm việc công tâm để chọn người xứng đáng đăng quang.

Trong phần giao lưu, Nguyên Vũ được các đàn chị dành lời khen về độ trẻ trung. Dù là nhỏ tuổi hơn nhưng nam ca sĩ giành được sự tin tưởng. Các nữ giám khảo còn đùa vui rằng dù là Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo nhưng hiểu tính cách anh rất biết nhường nhịn phụ nữ.

Trong phần giao lưu, Nguyên Vũ được các đàn chị dành lời khen về sự trẻ trung. 

Á hậu Trịnh Kim Chi ăn diện gợi cảm với áo hai dây khoe vòng một thu hút sự chú ý.

Á hậu Trịnh Kim Chi diện áo hai dây khoe vòng một gợi cảm.

Chị có dịp ôn lại kỷ niệm khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân trẻ hiện nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Chúng tôi quan sát các bạn rất  kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày.... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang, chị nói.

Chị ôn lại kỷ niệm về khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994. "Khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình thi. Khi ấy tôi còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn rất mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân trẻ hiện nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp, văn minh. Chúng tôi sẽ quan sát các bạn rất kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang", nữ giám khảo cho hay.

Nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Chị cho biết sau bao nằm nhìn nhận và học hỏi đã đủ kinh nghiệm ngồi ghế nóng và sẵn sàng tìm ra ngôi vị Hoa hậu xứng đáng. Chị cũng vui vẻ chia sẻ, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới.

Diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Chị vui vẻ chia sẻ, ông xã rất ủng hộ mình ở vai trò mới này.

Đối tượng tham dự cuộc thi được BTC quy định từ 20 tuổi, làm kinh doanh, không có tiền án tiền sự, tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, cao trên 1,50m....15 thí sinh được chọn sẽ tham dự đêm chung kết tại Thái Lan với phần thưởng cho người đăng quang lên đến 10.000 USD.

Đối tượng tham dự cuộc thi được BTC quy định từ 20 tuổi trở lên, làm kinh doanh, không có tiền án tiền sự, tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương, cao trên 1,50m... 15 thí sinh được chọn sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan với phần thưởng cho người đăng quang lên đến 10.000 USD.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top